Wembanyama – NBA: Sấm sét lớn cho Dự thảo?

Dù sẽ đến NBA vào mùa giải tới, nhưng chắc chắn Victor Wembanyama sẽ là lựa chọn số 1 của Dự thảo 2023. Do đó, hiện tượng người Pháp sẽ được Spurs lựa chọn, trừ khi mọi thứ thay đổi, ít nhất phải nói rằng, không chắc. Scoot Henderson, đối thủ chính của Wemby, vẫn còn hy vọng giành được vị trí đầu tiên từ tay anh ta.

Giữa cựa sắt và Victor Wembanyama, lịch sử dường như đã được viết sớm hơn. Sau đó David Robinson vào năm 1987 và Tim duncan năm 1997, lẽ ra cầu thủ người Pháp phải là lựa chọn số một thứ ba trong lịch sử Thánh Antôn. Tuyển thủ Pháp sẽ tiếp bước người đồng hương Tony Parker, được chọn thứ 28 chung cuộc trong Bản nháp năm 2001 bởi nhượng quyền thương mại Texas. Nó đã được biết đến trong nhiều tháng Victor Wembanyama sẽ là lựa chọn đầu tiên, tuy nhiên, một người đàn ông dường như vẫn nghĩ rằng anh ta có thể đảm nhận vị trí đó.

“Tôi muốn xây dựng cơ sở người hâm mộ đó ở San Antonio”

Trong thực tế, Scott Henderson Tin rằng cựa sắt có thể quyết định chọn nó thay thế Victor Wembanyama. Người chơi từ G-League cũng sẽ vào NBA mùa tới và nên được chọn thứ hai hoặc thứ ba. “ Tất nhiên, tôi nghĩ mình có khả năng được chọn ở vị trí số 1 và tôi tin vào bản thân mình cũng như bất kỳ đối thủ nào cũng nên tin vào anh ấy. “, ông tuyên bố, trong một bài phát biểu của tin AP. « Là một đối thủ cạnh tranh, tôi muốn được chọn số 1. Tôi muốn xây dựng cơ sở người hâm mộ ở San Antonio. »

Parker trước đó đã thảo luận về Wembanyama với Popovich

Thật khó để tưởng tượng cựa sắt chọn người chơi khác Victor Wembanyama. trên micrô Pháp 3 Lyon, Tony Parker hơn nữa được tiết lộ là đã thảo luận về người Pháp với Gregg Popovichhuấn luyện viên để Thánh Antôn : « Tôi đã nói chuyện điện thoại với anh ấy sáng nay: anh ấy rất vui. Anh ấy hỏi tôi rất nhiều câu hỏi về Victor. Tôi mừng cho Popp, vì sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử NBA, một Hall of Famer. Anh ấy sẽ chỉ tiến về phía trước với nó. » Scott Henderson trong khi đó nên hạ cánh trên Ong bắp cày hoặc để áo cộc tayngười kế thừa lượt chọn thứ hai và thứ ba của Bản nháp năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *