Wembanyama: NBA rực lửa, anh ấy đang chuẩn bị rất chăm chỉ

Ngày trọng đại đang đến rất nhanh với Victor Wembanyama. Thần đồng người Pháp cuối cùng sẽ chơi những phút đầu tiên với Spurs trong Summer League ở Las Vegas. Một trận đấu mà cả NBA đang chờ đợi bởi nó có thể là khởi đầu của một câu chuyện dài và vĩ đại có thể đưa anh lên đỉnh cao. Từ đó phá kỷ lục của Pháp tại NBA?

Kể từ ngày 22 tháng 6, Victor Wembanyama đã đi vào lịch sử của NBA cũng như của thể thao Pháp. Và vì lý do chính đáng, phép màu trở thành số 1 ba màu đầu tiên trong Bản nháp, và chỉ đứng thứ hai châu Âu sau Andrea Bargnani vào năm 2006. Nhưng người Ý ít được kỳ vọng hơn nhiều so với hiện tượng Pháp. Bằng chứng về niềm đam mê được nuôi dưỡng bởi Victor Wembanyamatrò chơi đầu tiên của anh ấy với cựa sắt, thứ sáu, sẽ bán hết. Đây chỉ là lần thứ năm trong lịch sử NBA từ trò chơi giải đấu mùa hè ở Las Vegas đã bán hết. Và cựu cầu thủ 92 Mets hoàn toàn nhận thức được những gì ở phía trước.

Wembanyama cuối cùng sẽ bắt đầu với Spurs

« Tôi rất thiếu kiên nhẫn. Gần đây, quá trình luyện tập của tôi thực sự căng thẳng, lấy lại vóc dáng sau đợt tuyển quân và mọi thứ. Tôi thực sự thích các cầu thủ trong đội hình này, tôi rất nóng lòng được chơi cùng họ. Tôi nhận ra mình thật may mắn khi ở trong hoàn cảnh này, tôi rất vui khi được ở đây “, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn dành cho ĐỘI trước khi công bố màu sắc cho trận đấu đầu tiên này: “ Tôi biết rằng các đồng đội của tôi đang tin tưởng vào tôi và tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong đội này. Tôi có thể sẽ không chơi đủ 40 phút trong trận đầu tiên, nhưng tôi sẽ cố gắng làm gương trong phòng ngự khi ra sân và chơi tập thể trong tấn công. Đối với tôi, những cầu thủ giỏi nhất không phải là những người có chỉ số tốt nhất, mà là những người giúp đồng đội của họ trở nên tốt hơn. “. Như vậy, sự nghiệp ở Mỹ của Wembanyama sẽ bắt đầu.

Anh ấy sẽ ở đâu trong lịch sử Pháp tại NBA?

Anh ấy có thể đi bao xa? Thật khó để nói ngày hôm nay, nhưng từ chiều cao 19 tuổi của anh ấy, và với những kỳ vọng mà anh ấy đặt ra, Victor Wembanyama có thể đi tìm hồ sơ tiếng Pháp trong NBA. Nếu anh ấy nhận ra sự nghiệp mà anh ấy đã được hứa hẹn, cựu cầu thủ Mets có thể mơ ước được đi vòng quay ngựa gỗ Tony Parkerba màu có nhiều trận đấu nhất trong Liên đoàn, với 1.254 trận trong mùa giải thông thường, nhưng cũng có 226 trận Play-Off. Boris Diaw (1064 và 119) và Nicholas Batum (915 và 58) hoàn thành bục nhận giải. Những kỷ lục khác chắc chắn rất thú vị Victor Wembanyama chẳng hạn như số điểm. Ở đây một lần nữa bảng xếp hạng bị chi phối bởi Tony ParkerĐiểm đánh dấu thứ 56 trong lịch sử NBA, Spurs trước đây đã thu về 9 19.473 điểm trong mùa giải thông thường, tức là trung bình 15,53 điểm mỗi trận. Cuối cùng, một số kỷ lục của Pháp trong một trò chơi cũng có thể bị giảm, chẳng hạn như 55 điểm do TP ghi được vào ngày 5 tháng 11 năm 2008 hoặc 24 lần bật lại từ Rudy Gobert vào ngày 3 tháng 3 năm 2015. Cách 11 dãy nhà Joakim Nô-ê Mặt khác, ngày 28 tháng 2 năm 2013 dường như ít đạt được hơn. Nhưng vơi Victor Wembanyamadường như không có gì là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *