Wembanyama: Một bước ngoặt, anh ta bị sa thải!

Có mặt tại Las Vegas để tham dự Summer League, Victor Wembanyama chơi hai trận đầu tiên với Spurs kết thúc bằng hai màn trình diễn trái ngược nhau. Nhưng giờ phải kiên nhẫn để gặp lại Pháp trên sàn NBA.

Giữa cơn sốt truyền thông kể từ khi đặt chân lên đất Mỹ, Victor Wembanyama có lẽ là tân binh được mong đợi nhất kể từ đó LeBron James. Số 1 Dự thảo cuối cùng NBA do đó được xem xét kỹ lưỡng và những phút đầu tiên của anh ấy với Spurs hiện tại giải đấu mùa hè đã được phẫu thuật trên. Trận ra mắt của anh ấy, chống lại Sừng Charlotte (76-68), gây thất vọng (9 điểm, 8 rebound), nhưng cựu cầu thủ Boulogne-Levallois Mets lại thoải mái hơn khi đối đầu Portland (80-85) ghi 27 điểm và giành được 12 rebound.

Spurs cho Wembanyama nghỉ ngơi trong phần còn lại của Summer League

Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng đáng kể này, Victor Wembanyama sẽ lùi một bước. Đó là theo thông tin từ phương tiện truyền thông San Antonio ExpressNewsSpurs đã quyết định bỏ số 1 của họ cho phần còn lại giải đấu mùa hè. Đừng lo lắng bất chấp mọi thứ, mong muốn của nhượng quyền thương mại Texas là bảo vệ người Pháp, người đã tiếp xúc rất nhiều với giới truyền thông kể từ khi anh ta đến Hoa Kỳ, và do đó cần được nghỉ ngơi. Rõ ràng, các nhân viên tại cựa sắt do đó hài lòng với những gì anh ấy thấy từ thịt và bây giờ muốn cho anh ta một kỳ nghỉ để anh ta có thể lặng lẽ tiến hành công việc chuẩn bị của mình trước khi khám phá thực sự NBA Tháng 10 tới theo hướng dẫn Gregg Popovich. huấn luyện viên huyền thoại cựa sắttừ đỉnh cao 74 tuổi, thực ra chỉ tiếp tục hợp đồng 5 năm.

Wembanyama sẽ lùi một bước

Việc rút lui này cuối cùng không gây ngạc nhiên vì chính Victor Wembanyama đã bày tỏ mong muốn được nghỉ ngơi. ” Tháng trước, tôi nghĩ bóng rổ không đạt được 50% yêu cầu. Tôi không thể hỗ trợ nó. Tôi biết đó là một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời mình, nhưng thành thật mà nói, tôi rất vui vì nó đã qua. Tôi chỉ muốn tập luyện, xây dựng cơ bắp… Tôi biết mọi lượt chọn nháp đầu tiên sẽ trải qua điều này và tôi biết điều đó sẽ giúp tôi trở thành một cầu thủ giỏi hơn sau này. “, ông nói trong những ngày gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *