Wembanyama giữa tranh cãi với sao, ông chủ NBA lên tiếng im lặng

Được Spurs tuyển chọn cách đây chưa đầy một tháng, Victor Wembanyama đã trải qua cuộc tranh cãi đầu tiên vào tuần trước. Trên thực tế, anh vướng vào câu chuyện với Britney Spears, người tố cáo một nhân viên bảo vệ người Pháp đã thô bạo đẩy anh ra khi anh muốn chụp ảnh với Wemby. Về phần Adam Silver, cầu thủ của San Antonio đã xử lý tình huống một cách hoàn hảo.

« Tôi đã không biết cho đến vài giờ sau đó. Sau đó tôi trở về khách sạn và gần như quên mất chuyện gì đã xảy ra. Cho đến khi một nhân viên an ninh của Spurs nói với tôi rằng đó là Britney Spears. Tôi nghĩ anh ấy nói đùa, nhưng đó là anh ấy (anh ấy cười). “Sau đó Britney Spears phàn nàn trong một câu chuyện Instagram về sự đối xử dành cho anh ta bởi một nhân viên an ninh Victor Wembanyama, người sau đã dành thời gian để giải thích về bản thân. Khi muốn thách cô chụp ảnh cùng, ngôi sao người Mỹ đả kích việc bị bảo vệ từ chối. nhà vệ sinh.

“Tôi nghĩ anh ấy đã xử lý tất cả những điều này rất tốt”

Cuộc tranh cãi thực sự không phải là một, vì cuối cùng không có hành động pháp lý nào được thực hiện. Gần đây Bưu điện New York, Adam bạc ca ngợi con đường Victor Wembanyama đối phó với tình huống này. ” Tôi nghĩ các phương tiện truyền thông đã chú ý đến điều này, nhưng đó là trò chơi khi bạn ở NBA và bạn trở thành người được chọn số 1. 1. Cao 2,24m, cô ấy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý cho dù cô ấy làm gì hay ở đâu, nhưng tôi nghĩ cô ấy đã xử lý tốt tất cả những điều này. “ông chủ nói với NBA.

“Anh ấy sẽ thích nghi với điều này khi anh ấy đi”

đổ Adam bạcCâu chuyện này là một nghi thức tốt cho Victor Wembanyama : « Thành thật mà nói, giải đấu phụ thuộc vào việc truyền thông đưa tin về anh ấy, và tôi chắc rằng anh ấy sẽ thích nghi với điều đó theo thời gian. Dựa trên thời gian tôi có thể dành cho anh ấy, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm được. Hơn nữa, tôi hoàn toàn tin tưởng vào San Antonio Spurs và Hiệp hội cầu thủ, những người sẽ tiếp tục làm việc với anh ấy về vấn đề này.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *