Wembanyama được kỳ vọng ở NBA, anh đưa ra thông báo giật gân

Victor Wembanyama sẽ tìm ra thương hiệu NBA trong tương lai của mình vào ngày 22 tháng 6 trong thời gian dự thảo. Nếu mọi thứ chỉ ra rằng cầu thủ trẻ Mets xoay trục từ Levallois-Perret sẽ gia nhập Spurs của San Antonio, các huấn luyện viên của anh ấy trong câu lạc bộ và trong đội tuyển Pháp nghĩ rằng anh ấy đã thực sự sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình ở giải đấu lớn.

Ông được kỳ vọng là đấng cứu thế. Ngày 16/5, toàn TP. Thánh Antôn (Texas) run lên vì sung sướng khi cựa sắt thực hiện lượt chọn đầu tiên của bản nháp NBA trong tương lai. Bởi vì năm nay, UFO dự kiến ​​​​sẽ đạt đỉnh cao vào năm 2023 này trong con người của Victor Wembanyama. Cầu thủ 19 tuổi được coi là một trong những triển vọng lớn nhất mọi thời đại của châu Âu và có thể một mình đại diện cho bóng rổ Pháp trong nhiều thập kỷ tới.

Wembanyama dự kiến ​​​​sẽ là số 1 trong bản nháp, “rõ ràng” theo Vincent Collet

Vincent Collett chắc chắn trong số những người biết tiếng Pháp ngạc nhiên nhất. Hỏi trong phòng đội về khả năng nhà vệ sinh để thích nghi với NBA, huấn luyện viên đội tuyển Pháp và huấn luyện viên gặp có vẻ nhất trí. “Rõ ràng. Năm 14 tuổi, lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy, trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia với The Blues, anh ấy là một cú sốc, một đứa trẻ to xác và thoải mái với trái bóng. Pascal (Donnadieu, trợ lý và huấn luyện viên của anh ấy từ Nanterre) đã gặp anh ấy thường xuyên. Rõ ràng là anh ấy sẽ được soạn thảo rất cao..

Wemby đến San Antonio Spurs, Vincent Collet hợp pháp

Vincent Collett tiếp diễn: “San Antonio kế thừa lượt chọn nháp đầu tiên và có lẽ sẽ là điểm đến trong tương lai của anh ấy. Đây có phải là một nền tảng lý tưởng? Đó là sự lựa chọn mà tôi đã hy vọng. San Antonio là một thương hiệu đã xây dựng huyền thoại của mình với những người chơi nước ngoài. Chúng tôi đã nhìn thấy nó ở Pháp với lăng kính của Tony Parker nhưng cũng có Manu Ginobili và những người khác. Tôi nghĩ Greg Popovich (huấn luyện viên) có thể là người cố vấn tốt nhất mà anh ấy có thể trở thành. Victor mới 19, đó là độ tuổi mà bạn tiến bộ rất nhiều và bạn tiến bộ nhiều hay ít phụ thuộc vào cách bạn được hỗ trợ và đào tạo. Đối với đội tuyển Pháp, đây cũng là một tin vui. San Antonio tôn trọng bóng rổ quốc tế và biết rằng các cầu thủ không lãng phí thời gian trong việc lựa chọn mà điều đó giúp họ tiến bộ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *