Wembanyama đến, NBA bất ngờ trước Pháp?

Vào ngày 22 tháng 6, Adam Silver đã chính thức hóa điều mà mọi người mong đợi: Victor Wembanyama được chọn đầu tiên bởi San Antonio Spurs. Cuộc phiêu lưu tại NBA giờ đây có thể chính thức bắt đầu đối với chân sút người Pháp và trong mùa giải tới, mọi con mắt rõ ràng sẽ đổ dồn về phía anh. Vậy chúng ta nên mong đợi điều gì ở mùa giải đầu tiên của Wembanyama tại NBA? Hãy nhìn lại những gì mà các ngôi sao người Pháp như Tony Parker và Rudy Gobert đã làm được khi họ bắt đầu sự nghiệp ở các giải đấu lớn.

Đối với Dự thảo 2023 này, sẽ không có sự căng thẳng khi nói đến lượt chọn số 1 cựa sắt. Không có gì ngạc nhiên khi Victor Wembanyama được chọn bởi nhượng quyền thương mại Thánh Antôn. Như vậy, hướng đi của Texas đối với người Pháp, được chào đón như một ngôi sao ở bên kia bờ Đại Tây Dương. Vẫn còn phải xem màn trình diễn của anh ấy sẽ như thế nào Động vật trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở NBA, anh ấy đã quyết định từ bỏ World Cup vớiđội tuyển Pháp để chuẩn bị trong điều kiện tốt nhất để tỏa sáng với cựa sắt.

Wembanyama tại Spurs sau Parker

MỘT St. Anthony, Victor Wembanyama do đó sẽ theo bước chân của những người Pháp khác, đó là điều chắc chắn Tony Parker. Anh ấy đã được soạn thảo bởi Spurs vào năm 2001 ở số 28. Kết quả cho năm đầu tiên là gì? Khi anh đến Texas, Parker chơi nhiều. Sau đó, cầu thủ này đã chơi 77 trận trong mùa giải 2001-2002, ghi trung bình 9,2 điểm và 4,3 kiến ​​​​tạo.

Còn Gobert, Noah và công ty thì sao?

Các cầu thủ Pháp khác cũng đã ghi dấu ấn tại NBA. Họ đã trao những gì cho những người từng được nhượng quyền thương mại tương ứng của họ soạn thảo? Vì Rudy Gobertđược bầu vào năm 27 bởi nhạc jazz năm 2013, anh ghi trung bình 2,3 điểm và đặc biệt là 3,4 rebound sau 45 trận. Joakim Nô-ê tham gia nó bò đực năm 2007, được chọn thứ 9 chung cuộc trong Dự thảo. Trong trận ra mắt của anh ấy, trục xoay ghi trung bình 6,6 điểm và 5,6 lần bật lại trong 74 trận của anh ấy. Năm 2003, lần đầu tiên ra mắt với Diều hâu, Boris Diaw đã chơi 76 trận với trung bình 4,5 điểm. Evan Fournier tham gia nó thợ mỏ vào năm 2012, nơi anh ấy tiếp tục ghi 5,3 điểm mỗi trận trong mùa giải đầu tiên của mình. Năm 2008, về phần mình, Nicholas Batum đặt vali xuống Portland. Đối với những gì đánh giá trong đầu? Cầu thủ người Pháp đang ghi 5,4 điểm và 2,8 rebounds mỗi trận, trong khi đã chơi 79 trận trong mùa giải thông thường. Năm 2017, Frank Ntilikina có như dòng thống kê của anh ấy trong năm đầu tiên với Knicks : 5,9 điểm, 2,2 rebound và 3,3 kiến ​​tạo mỗi trận nói riêng. Về phần mình, với Detroittrong mùa giải 2020-2021, Killian Hayes có 6,8 điểm, 2,7 rebounds và 5,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận, nhưng mới chơi 26 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *