Wanda Nara dừng vụ chuyển nhượng này khỏi PSG

Sau nhiều đợt chiêu mộ, PSG cũng cần bán một số nhân tố. Thật tốt khi sau một mùa giải thi đấu xuất sắc dưới dạng cho mượn từ Galatasaray, Mauro Icardi đã thuyết phục được ban lãnh đạo Istanbul chiêu mộ anh vĩnh viễn. Vụ án có thể đã khép lại nhưng tình trạng sức khỏe của người vợ người Argentina, Wanda Nara, đã khiến hồ sơ bị trì hoãn.

Giống như mọi mùa hè, PSG nhận thấy mình có rất nhiều thứ không mong muốn trong tay. Vì vậy, bạn phải tìm một căn cứ, và điều đó hầu như không thể xảy ra hàng năm. Mùa hè năm ngoái, một số nhân tố người Paris đã rời câu lạc bộ, nhưng chỉ dưới dạng cho mượn. Hầu hết những cầu thủ này thể hiện không tốt, và do đó, đội cho mượn họ không muốn chuyển họ đi vĩnh viễn.

Icardi, ngoại lệ chứng minh quy luật

Có những yếu tố được mượn bởi PSG mùa hè năm ngoái đã có một mùa giải tuyệt vời. Người chơi này là Mauro Icardi. Cầu thủ người Argentina đã hồi phục sức khỏe ở bên Galatasaray, tích cực tham gia giải vô địch câu lạc bộ Istanbul. Đến nỗi đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ quyết định chiêu mộ dứt điểm kẻ tấn công. Trên thực tế, thỏa thuận gần như đã được thực hiện.

Wanda Nara chặn vụ chuyển nhượng Mauro Icardi

Chỉ có một chi tiết ngăn cản việc chuyển giao Mauro Icardi. Vợ và đặc vụ của kẻ tấn công, Wanda Narađang đối phó với các vấn đề sức khỏe. TMW giải thích rằng tình hình xung quanh sau này sẽ trì hoãn việc chính thức hóa việc chuyển tiền đạo từ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *