Vừa đến, HLV PSG đã đốt cháy hồ sơ

Quan trọng hơn trong dự án thể thao của PSG, Julian Draxler sẽ chờ đợi cuộc phỏng vấn với Luis Enrique dưới trướng của ông, anh sẽ thấy mình tỏa sáng. Đồng thời, cầu thủ người Đức có thể đồng ý với nhiều câu lạc bộ nếu anh ra đi.

Julianus Draxler từ lâu đã là một con bài xa xỉ từ một quan điểm PSG, và một lần nữa… Đặt trên gác mái Louis cắm trại mùa hè trước, Draxler đã được cho mượn Benfica Lisboa. Như le10sport.com đã nói với bạn vào tháng 10 năm ngoái, cố vấn bóng đá PSG đã cố gắng đưa nó vào phẫu thuật với Antonio Silvakhông chỉ.

Trở lại sau dạng cho mượn, Julian Draxler sẽ chờ quyết định của Luis Enrique

Và bây giờ? Trở lại từ khoản vay Benfica Lisboa, Julian Draxler sẽ chờ đợi để có một cuộc thảo luận với Louis en-ri-cô trước khi đưa ra quyết định. Đây thực sự là thông tin được trình bày bởi Đội. Bầu Đức sẽ cân nhắc có quân bài ngon để chơi với tân HLV PSGvì lý do đơn giản và chính đáng là anh ấy sẽ cùng chia sẻ những giá trị bóng đá với mình.

Draxler đã sẵn sàng cho mọi thử thách

Nếu bao giờ cảm giác đó không trôi qua với Louis en-ri-cô, đã đến lúc bán nó cho người trả giá cao nhất. Như nó là, Julianus Draxler sẽ không có cánh cửa nào đóng lại. Cho dù ở Đức, nơi anh ấy sẽ được đánh giá cao hay một cuộc phiêu lưu ở nước ngoài, hay một thử thách ở Vịnh Ba Tư, mọi lựa chọn sẽ được tính đến theo Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *