Vừa đến đã ra mắt HLV mới của OM

Đến OM cách đây vài ngày từ Atlético de Madrid, Renan Lodi sẽ tìm kiếm HLV mà anh có dịp gặp tại giải VĐQG Tây Ban Nha, Marcelino. Tuyển thủ Brazil cũng có những kỷ niệm đẹp về huấn luyện viên người Tây Ban Nha và đặc biệt là lối chơi mà đội của ông ấy cống hiến.

Thứ hai, người chơi từVỀ đã đi theo hướng của Đức, nơi họ tập huấn trước mùa giải. Trong chương trình, họ sẽ có hai trận giao hữu với TIỀN MẶT và cũng RKC Waalwijk. Sau khi trở lại quốc tế, Marcelino cũng có thể mong đợi hai tân binh đầu tiên của anh ấy từ kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Khi tôi đối đầu với Marcelino ở Bilbao, đó luôn là một trận đấu khó khăn”

Trong thực tế, Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi có mặt tại Đức cùng các đồng đội mới, chờ đợi sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang. Họ sẽ có thể hiểu rõ hơn về các đồng đội mới và huấn luyện viên mới của mình. Marcelino.

“Ông ấy là một huấn luyện viên rất tốt”

Trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thôngVỀ, Renan Lodi cũng thể hiện bản thân trên Marcelino : « Tôi nhớ đó là một đội rất khó chơi. Khi tôi đối đầu với Marcelino ở Bilbao, đó luôn là một trận đấu khó khăn, một trận đấu mà bạn luôn phải chạy theo trái bóng để giành lại bởi vì ông ấy là một huấn luyện viên thực sự thích cầm bóng. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng ông ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều ở đây. “, anh ấy đã tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *