Vừa đến, anh ấy đã tiết lộ mọi thứ về dự án QSI!

PSG đã ghi nhận sự xuất hiện của bảy cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Marco Asensio là một trong những tân binh và đã trả lời phỏng vấn RMC Sport bên lề chuyến du đấu của câu lạc bộ tới thủ đô Nhật Bản. Trong đó, tiền đạo người Tây Ban Nha nói về dự án Paris một cách tổng thể.

Sau một lần nữa bị loại sớm ở Champions League, PSG xem skate dự án thể thao của mình. Các nhà lãnh đạo của Paris, thông qua hòa giải Nasser Al-Khelaifi, chuẩn bị bảng cân đối kế toán trong mùa giải. Tân binh của họ Marco Asensio nói chuyện thẳng thắn về dự án Paris như hiện tại.

“Tôi tin rằng PSG sẽ luôn là ứng cử viên vô địch Champions League”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Thể thao RMCtiền đạo người Tây Ban Nha được hỏi về tham vọng ở Paris: Bạn đã giành được ba Champions League: điều gì còn thiếu? Paris để đạt thanh công ? “Tôi không nghĩ rằng bất cứ điều gì bị mất. Chúng tôi có mọi thứ để đạt được điều đó. Trên thực tế, đó là một danh hiệu rất khó để giành được. Đôi khi nó cần sự kết hợp của các hoàn cảnh. Nhưng các cầu thủ ở đó, chúng tôi có dự án phù hợp. Thực ra là khó, nhưng tôi tin rằng PSG sẽ luôn là ứng cử viên vô địch Champions League, và năm nay chúng tôi sẽ cố gắng làm được.

“Tôi chắc chắn chúng ta sẽ có những điều tuyệt vời”

Mặc dù anh ta không được coi là người nắm giữ không thể tranh cãi, Marco Asensio vẫn muốn ép buộc mình trong lực lượng lao động Luis Enrique. Hai người Tây Ban Nha đã đối đầu trong cuộc tuyển chọn. Luôn bên nhau Thể thao RMCchàng trai 27 tuổi không giấu giếm sự thiếu kiên nhẫn của mình để đại diện cho PSG mùa này: ” Tôi không thể chờ đợi để chơi trong sân vận động của chúng tôi. Đó sẽ là một mùa giải tuyệt vời, nơi chúng tôi sẽ cống hiến mọi thứ. Và tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *