Vừa cập bến PSG, anh đưa ra thông báo rầm rộ

Nó đã được phát sóng trong một vài tuần và bây giờ nó đã chính thức. Được công bố độc quyền bởi le10sport.com, Marco Asensio là bản hợp đồng mới của PSG. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2026 với câu lạc bộ thủ đô vào thứ Năm và nói về lựa chọn này, cũng như về những tham vọng mới của anh ấy.

PSG tiết lộ tân binh trái mùa thứ hai sau đó Milan Skriniar với các cựu cầu thủ Real Madrid: Marco Asensio. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã ký hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ Paris và đưa ra phản ứng đầu tiên của câu lạc bộ sau thông báo chuyển nhượng của anh ấy. Sự lựa chọn dường như rõ ràng với anh ta.

“Paris là một câu lạc bộ lớn, với những dự án lớn, những dự án thú vị và đầy tham vọng”

Được hỏi bởi PSG trên trang web chính thức của nó, Marco Asensio giải thích lý do cho sự lựa chọn của mình để ký tại PSG : « Bởi vì Paris là một câu lạc bộ lớn, với những dự án lớn, những dự án thú vị và đầy tham vọng. Và sau đó nó phù hợp với những gì tôi cần: thay đổi môi trường nhưng vẫn với một dự án đầy tham vọng. Đó là những gì tôi muốn và tôi nghĩ đó là nơi thích hợp để tôi thi đấu, vui vẻ và giành được nhiều danh hiệu. Tôi đã nói chuyện với một số đồng đội về câu lạc bộ, bầu không khí, những người ủng hộ. Ngoài ra, họ thực sự nói chuyện với tôi về mọi người và đó cũng là một trong những lý do khiến tôi đưa ra lựa chọn này.. »

“Giành mọi danh hiệu có thể”

« Mục tiêu tập thể là giành được tất cả các danh hiệu có thểtiếp diễn Asensiohỏi về tham vọng của anh ấy. Đó là một đội tuyệt vời, một câu lạc bộ tuyệt vời. Tôi đã đến đây thi đấu và tôi có thể thấy rằng có những cổ động viên tốt, bầu không khí tốt trong sân vận động. Ngoài ra, tôi nghĩ điều quan trọng là phải có mối liên hệ này giữa những người ủng hộ và đội. Thì theo quan điểm cá nhân, đó là một thử thách mới, một chức vô địch mới, tôi có nhiều khát khao và nhiều tham vọng. Và bây giờ tôi nóng lòng muốn tìm tất cả những thứ này với hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *