Vụ chuyển nhượng XXL khiến PSG mơ mộng, đón tiếp khủng khiếp

Sau cả sự nghiệp ở Tottenham, Harry Kane có vẻ sẽ có một bước nhảy vọt và đó là một điều tốt, vì Luis Campos đang rất muốn lôi kéo anh đến Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, đội trưởng được bầu chọn người Anh sẽ có những dự án khác trong phần còn lại của sự nghiệp, điều này sẽ không nhất thiết giúp ích cho kế hoạch của câu lạc bộ Paris.

Được coi là một trong những cầu thủ ghi bàn tốt nhất trong những năm gần đây, Harry Kane cuối cùng cũng có thể đi Tottenham. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn sau chưa đầy một năm và một số câu lạc bộ đang theo dõi anh ấy, chẳng hạn như PSG.

Harry Kane, số 9 hoàn hảo

Phải nói rằng sự xuất hiện của những cầu thủ như vậy kane sẽ là hoàn hảo cho PSG. Anh ấy chắc chắn có hồ sơ phù hợp để trở thành số 9 mới mà người Paris đang tìm kiếm Edinson cavaninhưng đó cũng sẽ là một tín hiệu mạnh mẽ gửi đến Kylian Mbappé, người có thể tìm lại những bước đi của mình sau tuyên bố trả tự do vào tháng 6 năm 2024.

Nhưng anh ấy muốn Bayern Munich

Theo thông tin từ Phương tiện thể thaocái mà PSG nên gãy răng về file này! Harry Kane đã quyết định tương lai của mình và anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình Bayern München. Một thỏa thuận đã được ký kết và người Anh sẽ chỉ chờ người Đức tìm thấy tiếng nói chung tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *