Vụ chuyển nhượng lớn đã kết thúc, ASSE đang xoa tay vào nhau

Mùa hè có thể không ngừng nghỉ ở Forez. ASSE có nhiều nguồn lực cho các câu lạc bộ đang chơi ở Ligue 2 và nó cũng có thể phục hồi các đợt kiểm tra đột xuất trong những ngày tới. Trên thực tế, Greens đã đàm phán về tỷ lệ bán lại cho vụ chuyển nhượng tương lai của Franck Honorat và hóa ra tiền đạo này đang tiếp quản quyền quản lý Bundesliga.

Sau khi hoạt động bảo trì được thực hiện thành công bởi trận chiến Laurent và những người đàn ông của anh ấy, ASSE đặt mục tiêu trở lại Liên đoàn vào cuối mùa giải tới. CÁC màu xanh lá đang chuẩn bị để tăng thêm gia vị cho kỳ chuyển nhượng như họ đã có thể làm vào mùa hè năm ngoái. Họ nên nhận được sự giúp đỡ từ Sân vận động Brest.

Tuyên ngôn Danh dự Mönchengladbach

Ba năm sau khi rời Forez để gia nhập Sân vận động Brest, Franck Honorat trước những thách thức mới. Theo thông tin từ bầu trời Đứckẻ tấn công sẽ tham gia với Monchengladbach so với 6 triệu € đến 8 triệu €. TRỤC sẽ lấy lại được một phần.

Từ 1,2 triệu € đến 1,6 triệu € cho ASSE

Năm 2020, TRỤC đa tư bỏ Franck HonoratSân vận động Brest bao gồm tỷ lệ phần trăm bán lại 20%. Nếu chuyển đến Moenchengladbach sẽ được hoàn tất với số tiền từ 6 đến 8 triệu €, tôn kính sẽ mang về từ 1,2 triệu euro đến 1,6 triệu euro cho câu lạc bộ Saint-Etienne.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *