Vụ chuyển nhượng huyền thoại được công bố, Mbappé sẽ bị ảo giác

Được mời bình luận về tương lai của Erling Haaland, Rafaela Pimenta không đóng bất kỳ cánh cửa nào về tương lai của ngôi sao người Na Uy, người đã có một mùa giải khó tin tại Manchester City. Và luật sư người Brazil, người quản lý quyền lợi của Haaland, đảm bảo rằng anh ấy có thể chơi ở bất cứ đâu anh ấy muốn.

Đến mùa hè năm ngoái thành phố Manchester, Erling Haaland khẳng định anh thực sự là tay săn bàn đáng gờm. Cầu thủ người Na Uy đã có một mùa giải tuyệt vời mà anh ấy sẽ giành được nó Premier League, và có thể là Champions League. Nhưng tương lai của anh ấy vẫn tiếp tục khiến mọi người bàn tán và Rafaela Pimentaluật sư quản lý lợi ích của anh ta, giữ cho tương lai của tiền đạo người Na Uy là một bí ẩn.

Pimenta nhìn ra tương lai của Haaland

« Anh ấy muốn đi đâu? Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây. Đối với tôi, chất lượng của anh ấy trong mọi lĩnh vực và khả năng phát triển của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy có thể thích nghi nhanh chóng với một câu lạc bộ mới, với một công ty, với một huấn luyện viên… như thể anh ấy đã luôn ở đó. “, anh ấy đã đưa ra trong một cuộc phỏng vấn dành cho thê giơi thể thao.

“Anh ấy sẽ phá vỡ mọi kỷ lục”

« Cứ như thể anh ấy đã luôn ở đó. Điều này đã mang lại cho anh ấy rất nhiều bình yên và cho phép anh ấy tiến về phía trước. Anh ấy rất bình tĩnh trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân, anh ấy có phẩm chất, hôm nay anh ấy đang ở đúng vị trí, với đội phù hợp và huấn luyện viên phù hợp. Ở Brazil, họ nói bầu trời là giới hạn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ phá vỡ mọi kỷ lục “, thêm Rafaela Pimenta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *