Vụ chuyển nhượng được công bố trực tiếp, mọi chuyện đã kết thúc với PSG

Được công bố trước sự để mắt của một số CLB lớn ở châu Âu, trong đó có PSG, tuy nhiên Vitor Roque sẽ tháo chạy khỏi đội bóng thủ đô. Theo dự đoán trong những ngày gần đây, tiền đạo người Brazil sẽ gắn bó tốt với FC Barcelona. Joan Laporta cũng xác nhận rằng mọi thứ đã hoàn tất cho vụ chuyển nhượng này đã được chính thức hóa.

Sau đó kết thúc, đó là vết nứt ở Brazil mà mọi người đang cổ vũ, bắt đầu với PSG. Nhưng Victor Roque cũng sẽ thoát khỏi câu lạc bộ Paris. Và vì lý do tốt, nó là câu lạc bộ Barcelona đã hoàn tất vụ chuyển nhượng tiền đạo trẻ người Brazil. John Laporta xác nhận nó cho mình.

Laporta thông báo chuyển nhượng Vitor Roque

« Nó đã được ký kết “, đảm bảo tổng thống câu lạc bộ Barcelona trong một cuộc phỏng vấn với thê giơi thể thao. Và không mất nhiều thời gian để hình thức đó sụp đổ. Trên thực tế, thông qua một thông cáo báo chí, câu lạc bộ blaugrana thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận vớiĐiền kinh Paranaense để chuyển Victor Roque. Và cũng Barcelona Thêm rằng ” cầu thủ dự kiến ​​đến vào mùa giải 2024/25 sẽ ký hợp đồng với Câu lạc bộ đến hết mùa giải 2030/31 và điều khoản chấm dứt được ấn định là 500 triệu euro. » Chữ ký mê hoặc John Laporta người đã không ngần ngại so sánh kẻ tấn công mới của mình với một kẻ nào đó ronaldo.

“Chúng ta có thể so sánh anh ấy với Ronaldo”

« Đó là một phong cách rất cụ thể. Bạn không thể so sánh anh ấy với Ronaldo hay Romario. Anh ấy là một cầu thủ xâm nhập khu vực và sút bằng cả hai chân từ bất cứ đâu trong khu vực (…) Anh ấy khác với những gì chúng tôi đã có. Tôi không thể nói anh ấy là Ronnie vì anh ấy chơi khác hay Romario. Anh ấy có rất nhiều sức mạnh và chúng tôi có thể so sánh anh ấy, mặc dù anh ấy còn trẻ, với Ronaldo, người mà chúng tôi có với sức mạnh tự nhiên đáng kinh ngạc. Anh ấy mạnh mẽ và anh ấy là người Brazil “, ông chủ kết luận Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *