Vụ bê bối Haouas, FFR cuối cùng cũng ra khỏi im lặng

Bị trừng phạt vì bạo lực gia đình, Mohamed Haouas chứng kiến ​​những người Pháp XV như ASM Clermont Auvergne quay lưng lại với mình. Nhưng cột bên phải sẽ không tồn tại nếu không có câu lạc bộ, bởi vì Biarritz Olympique đã quyết định chào đón anh ấy đến với Pro D2… điều này rõ ràng khiến mọi người không khỏi lo lắng, với việc ban lãnh đạo câu lạc bộ xứ Basque đã bị chỉ trích nặng nề trong nhiều ngày.

Đây là một chủ đề khiến mọi người phản ứng trong thế giới bóng bầu dục. Mohamed Haouas bóng bầu dục luôn được coi là một môn thể thao tuyệt vời, nhưng gần đây mọi thứ đã lên một tầm cao mới với việc anh ta bị kết tội bạo lực gia đình, sau đó là một bản án mới vài tuần sau đó vì bạo lực trầm trọng hơn.

Bị trục xuất bởi Clermont, đánh dấu Haouas ở Biarritz

Quá nhiều choASM Clermont Auvergnengười quyết định chấm dứt hợp đồng với cựu danh thủ hiện tại Montpellier và sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Ban đầu bị Prud’hommes trì hoãn, câu lạc bộ Auvergne đã đạt được thỏa thuận tài chính với Haoua để kết thúc câu chuyện này. Nhưng cầu thủ chạy cánh phải đã không ở lại lâu trên thị trường, bởi vì mặc dù có vấn đề với luật pháp, câu lạc bộ Biarritz Olympique đã quyết định thuê anh ta.

“Sau những gì anh ấy đã làm với vợ mình vào tháng trước, anh ấy hoàn toàn không liên quan gì dưới lớp áo của chúng tôi”

Câu lạc bộ xứ Basque kể từ đó đã trở thành mục tiêu của nhiều lời chỉ trích, thậm chí từ chính những người ủng hộ họ. ” Sau những gì anh ấy đã làm với vợ mình vào tháng trước, anh ấy hoàn toàn không liên quan gì dưới màu áo của chúng tôi ” một cổ động viên trả lời BỒ, hỏi bởi Thể thao RMC. « Đối với tôi, anh ấy không còn chỗ đứng trong môn bóng bầu dục nữa. Hình ảnh nào chúng ta đang mang lại cho những người trẻ tuổi của chúng ta? Nhấn vào vợ của bạn và bạn vẫn có thể đến và chơi với chúng tôi ».

“Tại liên đoàn, chúng tôi rất rõ ràng: anh ấy sẽ không ở trong đội tuyển Pháp. Biarritz đã quyết định khác”

Cho đến nay im lặng, mà Liên đoàn bóng bầu dục Pháp thể hiện chính nó, thông qua chủ tịch của nó. ” Đầu tiên, tôi có những suy nghĩ cho các nạn nhân. Tôi tin rằng trước hết chúng ta phải suy nghĩ. Sau đó, tôi không bình luận gì về quyết định của tòa án “đã giải thích Florian’s Grill, luôn luôn trên micrô RMC. « Các câu lạc bộ độc lập trong chiến lược của họ. Tôi không kiểm soát chiến lược của câu lạc bộ này hay câu lạc bộ kia. Trong liên đoàn, chúng tôi rất rõ ràng: anh ấy sẽ không ở trong đội tuyển Pháp. Biarritz quyết định khác. Đó là quyền và tự do của họ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *