Vòng xoáy vì Neymar và Mbappé? Mảnh PSG!

Đây là tin tức có thể làm hài lòng một số người hâm mộ PSG: Xavi Simons đã trở lại câu lạc bộ sau một mùa giải trọn vẹn tại PSV Eindhoven. Tuy nhiên, sự có mặt của Kylian Mbappé và Neymar có thể khiến anh ra đi… dưới dạng cho mượn và không có quyền mua!

Đó là chính thức kể từ sáng chủ nhật này: Xavi Simmons trở lại PSG sau khi rời đi với tư cách là một đại lý tự do tại PSV Eindhoven một năm trước. Trên thực tế, câu lạc bộ Paris đã kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro đã được hai bên thống nhất. CÁC PSG phải đến ngày 31 tháng 7 để thực hiện điều khoản và do đó không được trì hoãn. Tuy nhiên, người hâm mộ Xavi Simmons có thể phải kiên nhẫn đối mặt với những vấn đề của họ trước khi nhìn thấy tuyển thủ Hà Lan 20 tuổi mặc áo dài một lần nữa Paris thánhGermaine.

Neymar và Mbappé đã từ chối Simons ngay từ đầu

sai lầm từ Neymar vân vân Kylian Mbappé. theo Thể thao RMC, nó sẽ ra khỏi câu hỏi Xavi Simmons thấy thời gian chơi của anh ấy giảm xuống PSG. Và đó là lý do tại sao Simmons sẽ bị cho mượn nếu đội bóng thủ đô không tìm được lối thoát cho nhà ĐKVĐ thế giới Brazil hay Tam sư trong ít giờ tới. theo Fabrizio người La MãQuyết định cuối cùng sẽ được đưa ra vào thứ Ba tới và nhiều câu lạc bộ sẽ tranh tài.

Cho mượn khô hoặc không có gì cho Xavi Simons, PSG đã quyết định

Tuy nhiên, nó sẽ là RB Leipzig ai sẽ dẫn dắt điệu nhảy. Fabrizio người La Mã nói rõ rằng câu lạc bộ Đức sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một khoản vay Xavi Simmons. Tuy nhiên, chúng ta không nên mong đợi một sự ra đi dứt khoát mới từ PSG cho Xavi Simmons. Trên thực tế, một lần nữa theo nhà báo người Ý, Simmons sẽ chỉ xuất hiện thông qua các khoản vay khô hay không. Giai điệu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *