Vòng đấu ở PSG, Qatar sẽ gục ngã

Thiago Motta đến PSG? Cựu danh thủ Paris sẽ là ưu tiên của Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi để thay thế Christophe Galtier. Tuy nhiên, những thất bại đang chờ đợi Paris Saint-Germain với cựu tiền vệ của họ.

Thiago Motta ai đó gõ cửa. Đến Bologna trong mùa giải, kỹ thuật viên người Ý đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường huấn luyện đến mức Nasser Alkhelaïfi sẽ sẵn sàng để biến anh ấy thành huấn luyện viên tiếp theo PSG Dựa theo Đội. Ngoài ra, tờ nhật báo thể thao xác nhận chiều thứ sáu khởi hành Christopher Galtier đã được quyết định bởi Tiểu vương quốc Qatar và cầu thủ người Marseille sẽ không trải qua mùa hè tại PSG.

Napoli tăng tiền cược, PSG cảnh báo cho Motta

Chúc may mắn PSG đổ thiago motta ? theo Chợ Chân, cái mà Paris thánhGermaine sẽ phải chà xát cả haiChôn cất, nhưng cũng trên Napoliđứa trẻ mồ côi của huấn luyện viên kể từ khi tuyên bố ra đi Luciano spalletti. Chủ tịch Aurelio từ Laurentiis sẽ sắp xếp một cuộc phỏng vấn với thiago motta tuần tới để lấy nhiệt độ cho mùa tiếp theo. Tuy nhiên, nó sẽ biến mất trước cho cả hai Napoli, mà còn cho PSG.

Napoli, PSG? Motta nên chọn Bologna!

Tin tưởng Chợ Chân, thuyết phục thiago motta rời đi bologna chiến công không nhỏ. Cuộc gặp giữa huấn luyện viên của câu lạc bộ Ý và chủ tịch Joey Saputo sẽ sinh sản gần đây và các nhà lãnh đạo bologna sẽ đảm bảo motta rằng anh ta sẽ nhận được những gì anh ta đang tìm kiếm trên thị trường chuyển nhượng, bao gồm cả việc không bán một số tù nhân trong lực lượng lao động. Các mục tiêu đã được thảo luận hoặc thiết lập cho mùa giải tới. Bên cạnh đó, thiago motta muốn sống ở bologna vì lý do liên tục. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *