Vô địch Tour de France, Vingegaard ảo tưởng

Cho đến thời điểm hiện tại, Tadej Pogacar và Jonas Vingegaard đang ở cùng một vị trí trên đường đua Tour de France. Đó là trước thử nghiệm thời gian vào thứ ba. Và trên 22 km nối Passy với Combloux, chiếc áo vàng Đan Mạch đã bị người Slovenia vượt lên dẫn trước 1 phút 38 phút. Một màn trình diễn đáng kinh ngạc khiến tất cả mọi người bị ảo giác và ngay cả chính Vingegaard.

Vì vậy, có thể không phải ở vùng núi cao mà vô địch Tour de France 2023 mà quả thực là nhờ sự thử thách của thời gian. Thứ Ba tuần này, sau hai tuần thi đấu và trước phần chạy thử thời gian 22 km, Jonas Vingegaard chỉ 10 giây phía trước Tadej Pogacar. Một khoảng cách tối thiểu hứa hẹn một cuộc chiến tuyệt vời giữa hai người ngoài hành tinh trong cấp độ núi tiếp theo. Vâng, nhưng đây rồi, Thứ Ba tuần này, áo vàng mà mọi người đều đồng ý trong thời gian thử nghiệm trung gian Niềm đam mê vân vân Combloux. Trong thực tế, Vingegaard đạt được hiệu suất tầng bình lưu. Vận động viên từ Visma Jumbo thắng ở chặng 16 này, đạt thành tích 1 phút 38 Pocacar.

“Tôi đã rất ngạc nhiên về thời gian của mình”

Chưa có gì được quyết định về vấn đề này du lịch Pháplại Jonas Vingegaard vừa tiến một bước dài để mang áo vàng trở lại Champs-Elysées lần thứ hai liên tiếp. Nhờ màn trình diễn hôm thứ Ba, tay vợt người Đan Mạch ấn tượng đến mức không thể tin vào những gì mình vừa đạt được. báo cáo bởi RMC, Vingegaard nói: ” Có quá nhiều tiếng ồn xung quanh nên tôi không thể nghe thấy họ đang nói gì trên radio, nhưng hôm nay tôi đã được hướng dẫn rất tốt nên tôi muốn cảm ơn toàn đội, giám đốc thể thao và tất cả mọi người. Tôi cảm thấy tốt ngày hôm nay, đó là thời gian tốt nhất của tôi. Tôi rất tự hào về những gì tôi đã làm ngày hôm nay và hạnh phúc với chiến thắng. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể là người giỏi nhất, tôi đã rất ngạc nhiên về thời gian của mình. Tôi thực sự không mong đợi nó sẽ tốt như vậy ».

“Tour de France vẫn chưa kết thúc”

« Tôi đã chia bộ đếm thời gian thành bốn phần, phần xuống dốc, phần bằng phẳng, sau đó là phần leo lên nơi bạn phải bằng phẳng. Mặc dù cần tiết kiệm năng lượng cho phần phẳng cuối cùng. Tôi rất rất hạnh phúc, đây là lần đầu tiên tôi giành chiến thắng trong Tour de France nên tôi rất tự hào. (…) Tour de France vẫn chưa kết thúc, vẫn còn nhiều chặng khó khăn, chúng ta phải chiến đấu trong vài ngày tới. Và tôi không thể chờ đợi “, anh ấy nói thêm Jonas Vingegaard người sẽ quan sát chặt chẽ Tadej Pogacar trong tuần trước du lịch Pháp mặc dù đã dẫn trước 1 phút 48.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *