Vô địch thế giới ở OM, sự thật được tiết lộ

Sau khi được tuyên vô tội trong vụ án hiếp dâm, Benjamin Mendy đã trở lại Pháp. Được công bố trong suốt thứ Tư tuần này dưới sự chứng kiến ​​của OM, nhà vô địch thế giới 2018 cuối cùng đã đăng ký với Lorient vào thứ Tư tuần này. Tệp được Loïc Féry kích hoạt trong vài tuần.

Quyết định đã rơi vào tay Benjamin Mendy. Bị buộc tội tấn công tình dục và cưỡng hiếp, nhà vô địch thế giới 2018 được công lý Anh vô tội. Hậu vệ trái bây giờ có thể đánh giá lại sự nghiệp thi đấu của mình.

Với OM, “không có gì thực sự cụ thể”

Thứ tư này, đã có tin đồn về khả năng trở lạiVỀ. Đặc biệt là khi câu lạc bộ Marseille đang rất thiếu nguồn lực trong lĩnh vực này. Nhưng tuân theo Sebastian Dennis, Tin đồn này là vô căn cứ. ” Chúng tôi có những tin đồn mơ hồ về Marseille ở khắp các phòng tin tức, nhưng không có gì thực sự cụ thể ” kể Sebastien Denis trong buổi trực tiếp được tổ chức bởi Chợ Chân.

Mendy ký hợp đồng với Lorient

Cuối cùng, bất ngờ lớn đến từ Lorient. CÁC Được rồi quản lý để thuyết phục Benjamin Mendy, hiện được gắn với câu lạc bộ cho đến năm 2025. Với Lorient, nó đã được thảo luận trong vài tuần ” phóng viên từ Chợ chân. Một chữ ký, có lẽ sẽ được thảo luận trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *