Vô địch La Rochelle vào cuối hồi hộp!

Một thành tích tuyệt vời cho La Rochelle, người đã giữ được vương miện của mình bằng chiến thắng ở Dublin trước Leinster (27-26) sau một cuộc “lội ngược dòng” tuyệt vời. Maritimes thống trị Ailen trong giai đoạn thứ hai để giành được ngôi sao thứ hai của họ.

Một thành tích tuyệt vời! Bất chấp khởi đầu trận đấu không tốt và trọng tài có nhiều nghi vấn, Rochelais đã tạo ra một bước đột phá lớn khi vượt lên dẫn trước 17 điểm để vượt qua Leinster. Vì sau 13 phút chơi thì ít ngườiSân vận động Aviva, trước màn hình TV, hay ở Cảng Cổ La Rochelle vẫn tin điều đó. ” Sau 20 phút, mọi người đều thấy chúng tôi thua, huấn luyện viên Sébastien Boboul thừa nhận. Nhưng chúng tôi biết rằng Leinster cuối cùng sẽ nứt “. Ba lần thử trong 13 phút! Khởi đầu trận đấu giống như một cơn ác mộng đối với Maritimes.” Lúc 17-0, tôi tự nhủ rằng buổi tối có thể dài ”, gái mại dâm giải thích Pierre Bourgarit. Nhưng đàn ông từ Ronan O’Gara không bao giờ nghi ngờ. ” Brice Dulin giải thích: Trong những chiếc lồng thù địch với chúng ta, ban đầu chúng phun nọc độc. Sinh lý của trò chơi này là điên rồ. Nhưng chúng tôi không nghi ngờ gì. “Thậm chí sau ba lần thử, trong vòng tròn, dưới các bài đăng, tôi không thấy bất kỳ nghi ngờ nào trong mắt người đàn ông. “, xác nhận Reda Wardi.

Một sự trở lại tuyệt vời và xứng đáng

Tiếp theo là một cuộc lội ngược dòng đáng chú ý và một hiệp hai hoàn hảo khiến người Ireland dần bị nghi ngờ. Có thể sau khi bắt đầu trận đấu, các cầu thủ từ Leinster đã thấy mình là nhà vô địch sau 20 phút. Nhưng màn trình diễn của họ trong hiệp hai không còn giống với đội bóng tuyệt vời mà chúng ta biết là lâm sàng và gần như bất khả chiến bại này. CÁC Leinster cuối cùng đã dành phần lớn thời gian của hành động thứ hai trong trại của mình, chỉ ghi được 3 điểm và chịu đựng một cuộc tấn công, đôi khi vụng về nhưng luôn dữ dội, từ Rochelais, người có lý do chính đáng để tin tưởng vào anh ta. “ Tôi không biết làm thế nào chúng tôi giành chiến thắng đội trưởng hỏi khi kết thúc trận đấu. Greg Alldritt. Đơn giản bằng cách tôn trọng kế hoạch trò chơi ban đầu bao gồm đè bẹp các tiền đạo người Ireland và thống trị họ trong cuộc chinh phục. Mất độ sáng nam từ Leo Cullen là không thể bởi vì nó tượng trưng cho sự hoảng loạn do người dân Rochelle đứng đầu Ireland tạo ra.

Trên con đường của bạn để tăng gấp đôi?

La Rochelle chắc chắn là một con vật cưng peeve Leinster. Ba lần gặp gỡ và ba thất bại của người Dublin trước Maritimes. Cuối cùng, con bù nhìn cúp vô địch chơi với màu vàng và đen. Một bữa tiệc được lên kế hoạch xung quanhSân vận động Aviva và ở quận Temple Bar bị Rochelais làm hỏng. Nhưng 3000 người Pháp tham dự ở Dublin sẽ quản lý nửa thứ ba. 30.000 người ủng hộ ở Old Port cũng vậy La Rochelle. Ngoài đồng đội Hình phạt La Mã vẫn có quyền tin vào cú đúp lịch sử Cúp C1/Top 14”. Tôi hẹn họ ở Stade de France ”, tuyên bố hàng thứ hai, những người về hưu trong tương lai. CÁC Sân vận động Rochelais không hoàn thành việc thu thập chiến lợi phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *