Vlahovic, Mbappé, Ndiaye … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 12 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Real Madrid sẵn sàng trả giá cho Mbappe

Phóng viên từ Chuỗi SER, Anton Meana giải thích trên microCuộc chiến Gì” Mbappé phải đồng ý ra đi trong năm nay và chọn Madrid. Khi đó, Madrid đã kích hoạt chiến dịch. Nó đã sẵn sàng, Madrid không cần hỏi vay hay kích hoạt bất kỳ đòn bẩy nào “. Nói cách khác, nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng, thì Real Madrid sẽ không gặp vấn đề gì khi đưa ra lời đề nghị PSG.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG tính chuyện Lloris và De Gea

Vị trí thủ môn sẽ lại là một dự án quan trọng trong PSG. Và vì lý do chính đáng, keylor navas có lẽ sẽ không tiết kiệm, mà phát triển cánh đồng louis để khai quật các lớp cho Gianluigi Donnarummatrước vụ tai nạn nghiêm trọng Sergio Rico. Dựa theo ĐỘI, Hugo lloris vân vân David Từ đại diện cho một lựa chọn đáng tin cậy dựa trên hoàn cảnh của họ. Quả thực hai người khuân vác đều rảnh rỗi.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Iliman Ndiaye đang tiến gần hơn đến OM

Hãy khôn ngoan với điều đó trên cửa sổ chuyển nhượng, màVỀ cần tăng tốc nhanh chóng, đặc biệt là tăng cường thế tấn công của mình. Với điều này, con đường dẫn đến giáo dục Ấn Độ dường như đang trở thành sự thật. theo Fabricius La Mãthỏa thuận sẽ đạt được giữa Paul Longoría và tuyển thủ Senegal. Chúng tôi vẫn cần thuyết phục Sheffield trả tự do cho các cầu thủ của mình. Đối với điều đó, ĐỘI thông báo rằngVỀ có thể gửi đề nghị đầu tiên trị giá hơn 15 triệu euro.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Luis Enrique đòi Vlahovic ở PSG

Không có gì ngạc nhiên, rằng PSG sẽ tìm cách ký hợp đồng với một trung vệ mới để hỗ trợ mùa giải tới Kylian Mbappe nếu sau này sống ở Paris. Với điều này, con đường dẫn đến Dusan Vlahovic sẽ phát triển. Ngoài ra, theo thông tin từAlfredo PedullàNó là Luis Enrique sẽ yêu cầu chuyển kẻ tấn công từ Juventus.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Laporta đổ lỗi cho PSG vì Messi

Được hỏi về sự thất bại của các cuộc đàm phán cho sự trở lại Lionel Messingười đã ký hợp đồng với Inter Miami, John Laporta Tin rằng PSG đóng vai trò gián tiếp. ” Anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy quyết định gia nhập Inter Miami vì anh ấy đã trải qua một mùa giải rất khó khăn ở Paris, nơi anh ấy chịu rất nhiều áp lực, trong khi ở Miami, anh ấy sẽ bình tĩnh hơn và có thể nghĩ về đội tuyển quốc gia và điều đó, mặc dù anh ấy muốn. đến Barça, cậu ấy không muốn trải qua thêm một năm như thế này. Đó là điều dễ hiểu và chúng tôi đang thực hiện màn tri ân lớn dành cho Messi mà Barca cần làm “, chủ tịch tiết lộ Barcelona ĐẾN thê giơi thể thao.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *