Victor Wembanyama, Bilal Coulibaly… Kết quả sẽ ra sao cho Pháp tại NBA Summer League?

Họ có 11 người Pháp tham gia NBA Summer League vào đầu tháng 7. Ở Las Vegas, Utah hay thậm chí là Sacramento, ba màu thường biểu thị sự nhiệt tình, tận dụng sự háo hức xung quanh Victor Wembanyama cho trận ra mắt của anh ấy. Bây giờ là lúc để xem xét lại, đối với những người chơi đã đến Nevada với các mục tiêu khác nhau và những người đã rời đi, đối với một số người, đã được củng cố.

Victor Wembanyama mới chỉ chơi hai trận tại Summer League với cựa sắt và mặc dù thật khó để đánh giá một người chơi với ít tiền như vậy, nhưng vẫn có một số bài học cần rút ra. Đầu tiên và không ngạc nhiên, Thánh Antôn quyết định ép nội Pháp chỉ thi đấu 2 trận để giữ thể lực và để anh thở phào sau những lùm xùm của giới truyền thông xung quanh Dự thảo của anh. Trong mọi trường hợp, kết quả khá tích cực đối với trước đây Gặp 92. Sau một trận đấu đầu tiên thông minh chống lại Ong bắp cày (9 điểm khi bắn 13/2, 8 rebound và 5 block), nhà vệ sinh là yên tâm trên khuôn mặt áo cộc tay. Double-double, 27 điểm, 12 rebound, phép màu 2,24m đã đáp ứng được kỳ vọng. Anh ấy không phải là người duy nhất!

Bilal Coulibaly và Ousmane Dieng biểu diễn

Sự hài lòng về NBA Summer League 2023 bên phía đội bóng nước Pháp đến từ song phương Coulibaly, lượt chọn thứ 7 của bản nháp cuối cùng. Anh ấy xác nhận tất cả những hy vọng đặt vào anh ấy bằng cách phù thủy. đồng đội cũ Victor Wembanyama là người chơi được sử dụng nhiều nhất bởi Hoa Thịnh Đốn với trung bình 30,5 phút mỗi trận. Chỉ để hiển thị bảng kỹ thuật anh ta có. colibaly kết thúc giải đấu của anh ấy với trung bình 12,3 điểm với mức cao nhất là 19 điểm và 2,3 khối ấn tượng mỗi trận. Sự hài lòng khác: Ousmane Dieng. cầu thủ chạy cánh khỏe sấm sét nổi bật với 15 điểm, 5,8 rebounds và 5 kiến ​​​​tạo trong bốn trận đấu.

Phần còn lại của người dân Pháp phải chịu đựng

Các cầu thủ Pháp khác có mặt tại Summer League không ghi được nhiều điểm với quyền thương mại của họ. Sidy Cissoko lợi dụng người khác Động vật gần cựa sắt để gãi trong vài phút. Lượt chọn thứ 44 của bản nháp cuối cùng có trung bình 23,8 phút mỗi trận để ghi 5,2 điểm, 5,8 rebounds, 2,8 kiến ​​​​tạo và 1 lần cản phá. Ryan Rupert, được phác thảo lần thứ 43 về tổng thể thường gặp khó khăn mặc dù có thời gian thi đấu đáng kể. Với trung bình 18,2 phút mỗi trận, hậu áo cộc tay cho thấy sự thiếu kỹ năng nhất định với 25% bắn thành công và 3,6 điểm ghi được. Kinh nghiệm hỗn hợp là tốt Moussa Diabate từ tông đơbị thương sau hai trận đấu. Malcolm Calazon – người thụ hưởng a hợp đồng song phương – đặc biệt tỏa sáng với pít-tông trong lần gặp cuối cùng của anh ấy, với 16 điểm ghi được trước cựa sắt trong trò chơi duy nhất anh ấy bắt đầu.
Cuối cùng, đối với những cầu thủ không còn hợp đồng ở NBA mùa tới, bảng cân đối kế toán rất phức tạp. Được sử dụng rộng rãi bởi thợ mỏ (người nắm giữ trong 4 trận đấu mà anh ấy đã chơi), Ismail kamagate là những người làm tốt nhất với các hoạt động thú vị ở vị trí trụ cột. Hiệu suất thông minh hơn cho Yves Pons vân vân Joel Ayayingười chỉ được quyền kết thúc trận đấu. cầu não chỉ chơi 23 phút trong hai trận, so với 40 phút trong ba trận của Ayayi. Để kết thúc, Hugo Bessontrở lại sau chấn thương, không chơi một giây với .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *