Vì chuyển nhượng của mình, một ngôi sao đã công bố màu áo ở PSG!

Một năm sau khi kết thúc hợp đồng với Tottenham, Harry Kane đang gây ồn ào trên thị trường chuyển nhượng. PSG được cho là đã nói chuyện với anh trai của anh ấy, nhưng tranh chấp hợp đồng vẫn còn. Giải trình.

Ngay cả trước khi vở opera xà phòng Kylian Mbappé bắt đầu lại, có những cuộc thảo luận trong ủy ban quản lý của PSG để chiêu mộ tiền đạo mới. người Paris thừa nhận rằng Paris Saint Germain sẽ làmHarry Kane ưu tiên mùa hè của anh ấy trong lĩnh vực trò chơi này. Và theo cộng đồng PSG, huấn luyện viên mới Louis en-ri-cô sẽ chia sẻ những tình cảm giống như người lãnh đạo mới của nó về Kane.

Cuộc gặp gỡ giữa PSG và gia tộc Kane

chủ tịch cho PSG, để biết Nasser Alkhelaïfisẽ chịu trách nhiệm về tệp XXL này và gây nhiều tranh cãi vì tầm quan trọng Manchester đoàn kết và đặc biệt là từ Bayern München. Alkhelaïfi sẽ gặp anh trai củaHarry Kane ở Paris, ai là đại diện của anh ta. Đặc biệt là kể từ khi có thể chuyển Kylian MbappéThực tế Madrid sẽ phân phối lại hoàn toàn các thẻ trong thư mục kane Dựa theo cộng đồng PSG. Và tạm thời kane dường như quan tâm đến các dự án khác hơn Paris thánhGermainemọi thứ sẽ thay đổi.

Kane được cho là yêu cầu một hợp đồng ba năm, giấc mơ của PSG lớn hơn

luôn theo dõi cộng đồng PSG, sau khi xem xét Thực tế Madrid, Harry kane rõ ràng sẽ không vô cảm với lợi ích Paris thánhGermaine. Tuy nhiên, tuyển thủ Anh được cho là đang đòi bản hợp đồng có thời hạn 3 năm khi PSG thà mong đợi một sự hợp tác năm mùa. Đối với khả năng hạ giá điều hành, các bên Paris thánhGermaine sẽ xem xét bao gồm Fabian Ruiz đi vào hoạt động. Bây giờ vẫn còn phải xem kết quả sẽ được biết về vở opera xà phòng Harry Kane.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *