Vết nứt mới của PSG thách thức Luis Enrique!

Việc chuyển đến PSG của anh ấy đã hoàn tất được một thời gian và Manuel Ugarte sẽ sớm đưa tin chính thức. Trong khi đó, tiền vệ trẻ người Uruguay thừa nhận tương lai của anh tại Parc des Princes đang gặp nhiều thách thức, đồng thời tỏ ra rất hào hứng với tân HLV Luis Enrique của đội bóng thủ đô.

thứ năm mà PSG khánh thành hai tân binh đầu tiên từ chợ mùa hè: milan Skriniar vân vân Marco Asensio. Nhiều thông báo khác sẽ theo sau, vì câu lạc bộ thủ đô đã hoàn thành các lượt khách Cher Ndour, Lucas Hernández, Lee Kang In hoặc Manuel Ugartemột tiền vệ trẻ người Uruguay đến từ Chơi thể thao Lisboa đã đến PSG với giá 60 triệu euro.

“Mơ”

Được hỏi bởi Record vào thứ Tư, Ugarte cũng đã xác nhận việc chuyển đến trong tương lai của anh ấy PSG mà chưa được chính thức hóa: Đó luôn là một giấc mơ, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ sớm như thế này. Thực ra ước mơ của tôi khi còn nhỏ là được chơi cho một đội bóng lớn như Sporting và bây giờ là PSG. “, Anh ấy đã giải thích.

Ugarte gợi nhớ đến Luis Enrique

Và tiền vệ trẻ người Uruguay sau đó đã ghi dấu ấn Louis en-ri-cômà anh ấy sẽ sớm tìm thấy tại PSG : « Tôi đã nói chuyện với một đồng nghiệp về nó. Tôi cũng đã nói chuyện với Sarabia, họ đã cho tôi những tài liệu tham khảo tốt. Anh ấy là huấn luyện viên mà tôi không biết, nhưng tôi hy vọng anh ấy sẽ dạy tôi nhiều điều. Tôi phải có khả năng lắng nghe và học hỏi “, ủy thác Manuel Ugarte.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *