Verstappen giận Hamilton, Red Bull tuyên bố chuyển sang Ferrari

Ở tuổi 38, Lewis Hamilton được thông báo lên kệ Ferrari, sẵn sàng đề nghị hợp đồng XXL để thuyết phục anh cầm lái Scuderia vào mùa giải tới, sau khi hết hạn hợp đồng với Mercedes. Một đề xuất có thể trúng mục tiêu, trong mọi tình huống, đó là điều chúng tôi nghĩ ở Red Bull, và Max Verstappen không xa lạ gì với…

Lewis Hamilton sẽ lái một Scuderia trong tương lai gần? Giả thuyết là đáng tin cậy theo báo chí Anh. Thư hàng ngày tiết lộ trong những ngày gần đây rằng Ferrari có kế hoạch cung cấp một hợp đồng trị giá 46 triệu euro cho nhà vô địch thế giới bảy lần, hiện đang trong năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy tại Mercedes. Bên cạnh màu đỏ bò đựcchúng tôi coi tin đồn này là nghiêm túc.

Đến Ferrari đuổi theo Verstappen

Hỏi về tương lai Lewis Hamilton cho Người trong cuộc F1, Helmut Marco xem xét rằng hiệu trưởng có liên quan không thể không nhạy cảm với lợi ích Ferrariđặc biệt là vì hiệu suất đáng thất vọng Mercedes kể từ một năm. ” Có hai điều khiến Hamilton thực sự khó chịu. Đầu tiên là anh ấy không còn là nhà vô địch thế giới nữa và sẽ rất khó để trở thành nhà vô địch trong tương lai.cố vấn thương hiệu ước tính cho con bò đực. Anh ấy biết không có chỗ cho anh ấy tại Red Bull. Và liệu Ferrari có thể thao hơn đối với anh ta so với Mercedes trong tương lai hay không vẫn chưa được đặt ra.. »

Nhưng bằng cách tham gia Ferrari, Lewis Hamilton cũng có thể và trên hết là đuổi theo Max Verstappen trong bảng xếp hạng các phi công được trả lương cao nhất thế giới, người Hà Lan đã trúng số độc đắc sau khi gia hạn tại màu đỏ bò đực, cho phép anh kiếm được khoảng 50 triệu euro mỗi mùa. “ Ngoài khía cạnh thể thao, Lewis rất vui vì anh không còn là tay đua được trả lương cao nhất ở Công thức 1. Giờ là Max Verstappen. Anh ấy ít nhất có thể thay đổi điều đó với sự giúp đỡ của Ferrari “, thêm Helmut Marco.

Hamilton tưởng tượng một sự phá vỡ

Người trong cuộc F1 tuy nhiên nói rằng Lewis Hamilton hãy tưởng tượng tiếp tục tại Mercedes, và thậm chí kết thúc sự nghiệp của mình ở đó như anh ấy sẽ nói trong một sự kiện nội bộ, người muốn đảm nhận vai trò đại sứ khi nghỉ hưu. “ Chúng tôi chưa ký hợp đồng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc với nó.đã cho người Anh xem vài ngày trước về những tin đồn đã đưa anh ta đến Ferrari. Tôi đã làm việc cho Mercedes từ năm 2013 và chúng tôi đã thành công ngay lập tức. Đó là gia đình, Toto chưa bao giờ nói với tôi rằng tôi phải thay đổi cách này cách khác. Anh ấy luôn chấp nhận con người thật của tôi. Tôi ủng hộ điều đó. “Tự do quan trọng với anh ta hơn là sự hấp dẫn của lợi nhuận như chúng ta tưởng tượng màu đỏ bò đực ? Câu trả lời sẽ có trong vài tháng tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *