Verstappen – F1: Đó là trận chiến tại Red Bull, anh ấy rất tự tin

Kể từ đầu mùa giải, Red Bull đã làm mọi thứ trên con đường của mình. Trong năm giải Grands Prix đầu tiên, Max Verstappen thắng ba và Sergio Pérez thắng hai. Điều chắc chắn tạo ra sự khởi đầu của sự cạnh tranh giữa hai đồng đội. Đặc biệt là vì tính cách bùng nổ của Max Verstappen có thể tạo nên làn sóng. Nhưng Sergio Pérez khăng khăng muốn xác lập lại sự thật về nhân thân của các đồng đội và đối thủ của mình.

Sergio Pérez và Max Verstappen đang tạo ra một sự cạnh tranh tồi tệ hơn như chúng ta đã thấy giữa Alain Prost vân vân Ayrton Senna ? Có rất nhiều tin đồn về sự căng thẳng giữa hai người đàn ông và ai tốt hơn một trong những nhân vật chính, Sergio Pérez nói đến điều đó.

“Hai con hổ trong cùng một chuồng”

Anthony Perez, bố của Sergio Pérez, đưa ra mối quan hệ giữa con trai mình và Max Verstappen: “ Bạn phải nhớ khi McLaren có Senna và Prost. Đó là điều tương tự. Hôm nay chúng ta sống lại. Họ là hai con hổ trong cùng một chuồng. Cả hai đều nghĩ giống nhau, ăn cùng một bữa sáng. Bạn thấy cả hai đều cố gắng giành lấy những vòng đua tốt nhất của nhau. Ở vòng loại, họ muốn vị trí trụ cột, họ muốn trở thành người nhanh nhất trong buổi tập tự do. »

“Anh ấy là một kẻ thất bại tốt”

Sergio Pérez, phi công bò đỏ qua Max Verstappen thừa nhận rằng đồng đội người Hà Lan của anh ấy là kẻ thua cuộc: Anh ấy là một kẻ thua cuộc tốt, tôi muốn nói. Anh ta nổi tiếng là một kẻ thua cuộc đau đớn. Nhưng thành thật mà nói, mỗi lần tôi đánh anh ấy, anh ấy đều nói những câu như ‘làm tốt lắm’ với tôi. Và không hiếm trong F1 có những người đồng đội như thế này. Anh ấy đến gặp bạn theo đúng nghĩa đen và nói ‘làm tốt lắm bạn đời’ và bạn có thể biết rằng anh ấy có ý đó một cách chân thành. Tôi rât cảm kich. Điều gì có thể phá vỡ ảo tưởng về bầu không khí tồi tệ và sự cạnh tranh tại Sennabán dâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *