Verratti, Messi, Vinicius… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 22/5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đã nghĩ đến việc chiêu mộ cầu thủ cho mùa hè tới. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Real Madrid rục rịch mua Verratti, PSG đáp trả

Được thông báo với ý định ra đi mặc dù hợp đồng của anh ấy đã được gia hạn vào mùa đông năm ngoái, Marco Verratti không thiếu đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Sau đó Al-Hilalđến lượt bạn Real Madrid để xem hồ sơ tiền vệ PSG. Nhưng theo tiết lộ ĐỘIBan lãnh đạo Paris không có ý định để anh ra đi Verratti ở thủ đô của Tây Ban Nha…

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Verratti bác tin đồn ra đi

Được hỏi trong khu vực hỗn hợp vào chiều Chủ nhật sau chiến thắng PSG trên cỏAJ Auxerre trong giải đấu (2-1), Marco Verratti đã đáp lại những tin đồn về tương lai và mong muốn ra đi của anh ấy vào mùa hè này: “ Bạn viết tào lao lắm, viết tiếp đi “, trung vệ người Italia khô khan buông lời. PSG cho các nhà báo có mặt.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Tuần quyết định cho sự ra đi của Messi

Khi kết thúc hợp đồng với PSGLionel Messi sẽ đi miễn phí, và FC Barcelona đang cố gắng hơn bao giờ hết để lấy lại! Dựa theo Thế giới thể thaotuần quyết định bắt đầu trong trường hợp này, vì La Liga sẽ sớm đưa ra quyết định về kế hoạch khả thi Barcelona để trở lại Messi. Câu lạc bộ xứ Catalan cũng sẽ rất lạc quan để được cơ quan Tây Ban Nha bật đèn xanh.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Vinicius Junior sẵn sàng đóng sập cửa Real Madrid?

Một lần nữa nạn nhân của những lời nói xấu chủng tộc vào tối Chủ nhật trong quá trình chuyển nhượng Real Madrid trên cỏ FC hóa trị, vinixius Trẻ đặc biệt được đánh dấu bởi sự kiện này trong lĩnh vực này. Hơn nữa, theo tiết lộTRÒ CHƠIđiều này có thể khiến tiền đạo người Brazil ra đi Real Madridvà những người tùy tùng của anh ấy đã đề cập đến khả năng này: “ Tôi mạnh mẽ và tôi sẽ chống lại sự phân biệt chủng tộc. Dù phải đi xa nơi đây “, cho xem vinixius Jr. trong bài đăng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *