Vậy là xong, RC Lens hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử

RC Lens biết rằng, sau một mùa giải như vậy, nhiều cầu thủ sẽ được các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu hỏi mua. Đây là trường hợp của Loïs Openda, người đã thể hiện rất tốt trong tấn công. RC Lens và RB Leipzig đã đồng ý một vụ chuyển nhượng có thể lên tới 40 triệu euro.

RC Lens đã có một mùa giải tuyệt vời. đàn ông từ Frank Haise đã hoàn thành cá heo PSG, chỉ cách câu lạc bộ thủ đô một điểm. Một số Lensois đã rất thành công và do đó đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ châu Âu.

Openda sẽ cam kết với RB Leipzig

Theo báo chí Đức người đá bóngcái mà RB Leizig và cũng ống kính RC cuối cùng đã đạt được một thỏa thuận cho việc chuyển giao Loïs Apenda. Người Bỉ sẽ tham gianước Đức với giá 38 triệu euro, có thể cộng thêm tiền thưởng và nâng xếp hạng lên 40 triệu euro. Vì vậy, đây sẽ là vụ mua bán lớn nhất trong lịch sử của CLB phía Bắc. người Pháp.

Seko Fofana cũng đi à?

Sau đó Loïs Apendasau đó rời đi ống kính RC Có lẽ Trường Phật Pháp. Người Bờ Biển Ngà đang đàm phán với Al-Nasr trong vài ngày. Câu lạc bộ Ả Rập Xê Út đã bị áp đặt lệnh cấm tuyển dụng vào thứ Tư tuần này, ngày 12 tháng 7, nhưng lệnh cấm có thể được dỡ bỏ nếu đội hình Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út sắp xếp tình hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *