Vậy là xong, ngôi sao của RC Lens sẽ gia nhập Cristiano Ronaldo

Bất chấp những tranh cãi xung quanh câu lạc bộ Al-Nassr, việc chuyển nhượng Seko Fofana đến Ả Rập Xê Út sẽ không bị nghi ngờ gì cả. Mặc dù đã đạt được thỏa thuận về sự xuất hiện của người đàn ông RC Lens trong vài ngày, nhưng tiền vệ người Bờ Biển Ngà vẫn chưa được xác nhận chính thức là đồng đội mới của Cristiano Ronaldo. Sẽ không mất nhiều thời gian…

Các ống kính RC nhìn thấy một trong những người đàn ông mạnh mẽ của mình rời khỏi con tàu. Sau khi chuyển Loïs Apenda ĐẾN Leipzigđến lượt bạn Trường Phật Pháp để đóng gói hành lý của mình từ câu lạc bộ phía bắc. Thỏa thuận với Al-Nasr được tìm thấy vài ngày trước.

Seko Fofana, chuyển nhượng hoàn tất ở Ả Rập Saudi

Mặc dù câu lạc bộAl-Nasr liên quan đến một tranh chấp liên quan đến các hóa đơn chưa thanh toán sau khi chuyểnAhmed Musa năm 2018, Trường Phật Pháp nên tham gia cristiano ronaldo. Theo thông tin từ Ben Jacobs, phóng viên cho CBScâu lạc bộ Saudi hy vọng sẽ hoàn tất chữ ký của đội trưởng ống kính trong vài ngày tới.

Thông báo của Al-Nassr

Đàm phán giữa ống kính RC vân vân Al-Nasr dẫn đến một thỏa thuận trị giá khoảng 20 triệu euro, kèm theo tiền thưởng. Vì vậy, tiền vệ người Bờ Biển Ngà sẽ mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình trong ít giờ tới và hãy cùng anh cristiano ronaldo TRONG Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *