Vấn đề lớn cho lần chuyển tiền tiếp theo từ OM?

Dù Pierre-Emerick Aubameyang đã đến nhưng OM vẫn đang tìm kiếm quân tiếp viện trên thị trường chuyển nhượng. Theo nghĩa này, một đường đua mới đã được khám phá bởi nhà lãnh đạo của Marseille, dẫn đến Ismaïla Sarr. Các cuộc thảo luận đã diễn ra với tuyển thủ Senegal, người chỉ còn một năm trong hợp đồng. Tuy nhiên, tranh chấp với Pape Gueye có thể gây ra vấn đề.

Nếu phải mất nhiều thời gian để bắt đầu, kỳ chuyển nhượng mùa hèVỀ hiện đang chạy ổn định. Khác với Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodicâu lạc bộ Marseille đã đảm bảo các dịch vụ của Pierre-Emerick Aubameyangsau khi người này chấm dứt hợp đồng với Chelsea.

OM quan tâm đến Sarr

Trong khi theo dõi giáo dục Ấn Độ vẫn có liên quan, tức làVỀ cũng khám phá con đường dẫn đến Ismaïla Sarr, như phóng viên đã chỉ ra Fabricius La Mã. Bởi vì Metz và cũng Sân vận động RennaisTuyển thủ Senegal (54 lượt) theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 với Watford.

Gueye, vấn đề đàm phán giữa OM và Watford?

Đội xác minh rằng tùy chọn này thực sự hợp lệ choVỀ, nhưng có thể có sự cố trong thư mục này. Thật vậy, tranh chấp giữa Watford và câu lạc bộ Marseille liên quan đến Pape Gueye có thể là một cú hích. Mặc dù anh ấy đã phải tham gia với Ong bắp càytiền vệ cuối cùng đã chỉ đạoVỀ. CAS cũng yêu cầu anh ta bồi thường 2,5 triệu euro cho Watford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *