UFO tiếp theo từ XV của Pháp được biết đến, Galthie có thể vui mừng

Trước khi đạt đến thời điểm quan trọng, tài năng người Pháp đã hai lần vượt qua hành tinh bóng bầu dục, với chức vô địch thế giới vào năm 2018 và một lần nữa vào năm 2019. Và một cú hat-trick tuyệt vời có thể xảy ra kể từ khi XV U20 Pháp chơi trận chung kết vào thứ Sáu này với Ireland và các cầu thủ trẻ người Pháp đã cơ hội để ghi tên mình vào lịch sử… trước khi có thể trở thành những ngôi sao của ngày mai.

Hoàn thành quyền lực tối cao của các quốc gia ở phía nam! Lần đầu tiên sau một thời gian rất dài, World Cup được yêu thích nhất là châu Âu với người Pháp và cũngIreland, người đã nắm bắt mọi thứ trên con đường của họ trong vài năm. Và điều này đã được khẳng định trong giới trẻ, bởi vì cả hai quốc gia đều đã từng tham dự Giải vô địch thế giới dành cho lứa tuổi dưới 20 và gặp nhau vào thứ Sáu tuần này trong trận chung kết (7 giờ tối).

Gazzotti, Tuilagi, Depoortère… Blues ngày mai?

Pháp nói riêng có thể đặt cược vào một đội đầy những tài năng mới, được gọi để viết nên tương lai XV của Pháp. Đây là trường hợp Baptiste Jauneau, cốm lớn Posolo Tuilagi hoặc thậm chí từ Nicolas Depoortere, mà đã cho thấy chóp mũi của mình top 14 với câu lạc bộ của họ. Nhưng những người khác tạo nên tên tuổi cho mình và thu hút mọi ánh nhìn như Marco Gazzotti, một trong những tiết lộ tuyệt vời này giải U20 thế giới.

Romain Ntamack, hình mẫu lý tưởng

Bằng cách giành chiến thắng trong trận chung kết vào thứ Sáu này, họ có thể bắt đầu đi theo những bước nhất định Romain Ntamack, đã giành được danh hiệu vào năm 2018 và hiện là trụ cột XV Pháp từ Fabien Galthie. Anh ấy không phải là người duy nhất của thế hệ này đã vượt qua được cấp độ cao nhất, như chúng ta cũng có thể kể đến Diễn viên:Demba BambaJean-Baptiste GrosCameron Woki hoặc Arthur Vincent. Ở độ tuổi dưới 25, họ đều có hơn hai mươi lựa chọn về đồng hồ, ngay cả khi phần giữa MHR anh ấy chỉ mới 14 tuổi vì những vết thương nghiêm trọng trong hai năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *