UFO đến XV Pháp, nó đã được xác nhận!

Anh ấy mới 18 tuổi và đã gây ấn tượng với thế giới bóng bầu dục. Posolo Tuilagi là một trong những ngôi sao của U20 World Cup diễn ra ở Nam Phi và may mắn là anh đã chơi cho ĐT Pháp lần thứ XV. Dòng thứ hai hoặc thứ ba của Perpignan ấn tượng đến mức tên của anh ấy đã được nhắc đến trong số những người lớn, chỉ vài tuần trước cuộc họp lớn nhất thế giới.

Tên của anh ấy vẫn chưa nổi lên với công chúng, nhưng họ của anh ấy rất nổi tiếng trong lòng làng bóng bầu dục. con trai của’Henrycháu trai của Manu, Posolo là người cuối cùng trong gia đình tuilagi, nơi đã sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc trong nhiều thập kỷ. Lần này, Pháp có thể được hưởng lợi từ anh ấy vì anh ấy đã chơi bóng bầu dục ở đó hơn mười năm và đã đại diện cho các đội trẻ U18 và U20.

Tuilagi, hiện tượng mới của bóng bầu dục Pháp

Một vài tuần trước khi World Cup thực sự, phiên bản trẻ diễn ra ở Nam Phi và Pháp đã lọt vào trận chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 7. Chắc chắn, mọi con mắt sẽ được tập trung Posolo Tuilagi, đó là một trong những điểm thu hút lớn tại XV Pháp kể từ khi cuộc thi bắt đầu.

“Anh ấy sẽ là một cầu thủ rất giỏi trong ngắn hạn và dài hạn. Anh ấy có mọi thứ để thành công”

Và màn trình diễn của anh ấy đã được những người tuyệt vời xem xét kỹ lưỡng, như Gaël Fickou nói với chúng tôi. “ Anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ thực sự tuyệt vời trong ngắn hạn và dài hạn. Anh ấy có mọi thứ để thành công một trong những phó thuyền trưởng giải thích Fabien Galthie, trên micrô Thể thao RMC. « Việc anh ấy tiếp tục làm việc và thể hiện như hiện tại là tùy thuộc vào anh ấy, và anh ấy sẽ khoác áo một đội bóng vĩ đại của Pháp, tôi không nghi ngờ gì về điều đó. ».

“Meafou, người sẽ gia nhập đội trong vài tháng tới”

Tuy nhiên, không tính Mẹ kiếp để tăng tốc mọi thứ xung quanh những người khổng lồ mới của bóng bầu dục Pháp. ” Thành thật mà nói, có những người chơi đã ở đây trong một thời gian dài và làm công việc đó, và là những người chơi tuyệt vời cho đội. » nói với trung tâm ba phần tư XV của Người Pháp. « Trong hồ sơ của anh ấy, có Paul và Romain, những người đã ở đó lâu năm và có kinh nghiệm dày dặn. Họ cũng có khả năng thể chất này để hạ gục đối thủ. Tôi cũng nghĩ đến Emmanuel Meafou, người sẽ gia nhập đội trong vài tháng tới. ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *