Tuyệt vời mea culpa huấn luyện viên OM

Vì vậy, thông tin ngày thứ Năm này chính là sự ra đi chính thức của Igor Tudor. Chỉ sau một mùa giải và trong khi anh ấy vẫn còn một năm trong hợp đồng, huấn luyện viên của OM đã quyết định dừng lại ở đó. Thông báo được đưa ra hôm nay tại một cuộc họp báo. Tudor đã tận dụng cơ hội để giải thích sự lựa chọn của mình và nhân cơ hội đó để xin lỗi.

Mùa giải tới, OM vẫn sẽ góp mặt với một huấn luyện viên mới. trong khi Paul Longoría đã phải đối mặt với sự ra đi Jorge Sampaoli mùa hè năm ngoái, lần này câu lạc bộ Marseille đã phải vượt qua nóIgor Tudo. Vì vậy, công dân Croatia sẽ chỉ ở lại một năm trongVỀ, nhưng cuộc phiêu lưu sẽ dừng lại ở phần cuối của bài tập này. thứ năm này, Tudo xuất hiện trong buổi họp báo với longoria vân vân Javier Ribalta để làm lễ ra đi này.

“Thật vinh dự cho tôi khi được làm việc cho câu lạc bộ trong mùa giải này”

« Tôi muốn cảm ơn tổng thống vì những lời nói của ông ấy. Tôi rất vinh dự khi được làm việc cho câu lạc bộ trong mùa giải này, được trở thành một phần của gia đình này, được gặp gỡ những người ủng hộ và thành phố này với nguồn năng lượng đặc biệt như vậy. Tôi đã quyết định ra đi vì cả lý do cá nhân và nghề nghiệp. Tôi không có thỏa thuận với một câu lạc bộ khác. Tôi đã học được rất nhiều. Tôi rời câu lạc bộ trong tình trạng tốt hơn so với khi tôi đến. Rất nhiều điều đã xảy ra, nó cũng xảy ra ở các câu lạc bộ khác. Làm việc cho OM một năm cũng giống như làm việc hai hoặc ba năm ở một câu lạc bộ khác. Em yên tâm, nãy giờ anh cũng nghĩ rồi. Các chi tiết không quan trọng, quan trọng là những gì tôi cảm thấy bên trong “, thông báo Igor Tudo về sự ra đi của anh ấy từVỀ chỉ sau một mùa giải.

“Tôi xin lỗi nếu đôi khi tôi hơi thô lỗ”

vân vân Igor Tudo cũng lợi dụng buổi họp báo này để thực hiện một hành động đáng kinh ngạc. Cựu huấn luyện viên tương laiVỀ sau đó nói với các phóng viên, thả: ” Tất cả những gì tôi muốn làm là cảm ơn các bạn, các phóng viên, vì đã cùng nhau trải qua mùa giải vừa qua. Bạn làm cho tôi trưởng thành, đôi khi bạn hỏi tôi những câu hỏi khó. Tôi xin lỗi nếu đôi khi tôi hơi thô lỗ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *