Tuyên bố trở lại PSG, anh muốn khôi phục mọi thứ

Không nằm trong kế hoạch của PSG, Leandro Paredes đã tiếp quản Juventus vào mùa hè năm ngoái, nhưng đội bóng Italia không có ý định sử dụng phương án mua đứt để giữ chân cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, người sau muốn ở lại Turin như đã được báo cáo, một câu lạc bộ mà nhà vô địch thế giới gần đây cảm thấy tốt khi anh ấy lặp lại vào Chủ nhật này.

Cho mượn vào mùa hè năm ngoái để Juventuskhông còn nằm trong kế hoạch của PSG, Leandro Paredes làm quen với đội mới của anh ấy, bất chấp sự căng thẳng với Massimiliano Allegri. « Tôi hạnh phúc, có cuộc thảo luận trong tất cả các gia đình. Chúng ta cùng nhau tiến về phía trước. Tôi không biết liệu mình có ở lại hay không, tôi hy vọng chúng ta sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho mọi người. Tôi hạnh phúc ở Turin, gia đình tôi cũng vậy, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ ở lại Juventus “, ra mắt vài ngày trước người Argentina trên micro DAZN.

Juve không có ý định giữ Paredes

Nhưng Juventus không chia sẻ vị trí này, thật đáng thất vọng PSG. Theo báo chí Italia, Bianconeri đang cân nhắc không thực hiện điều khoản mua Leandro Paredes, ước tính chỉ hơn 22 triệu euro, trong khi đội bóng thủ đô vẫn phải nỗ lực để tách mình ra khỏi tuyến giữa. Tuy nhiên, cái sau nhân đôi thông điệp mạnh mẽ.

“Tôi cảm thấy tốt”

xử lý phải đối mặt cremona chủ nhật này, Leandro Paredes một lần nữa thể hiện niềm vui của mình trước ý tưởng có thể phát triển trong Juventus. « Tôi cảm thấy tốt và tôi hạnh phúc, tôi đã nói điều đó vào tuần trước. Tôi tiếp tục làm việc và cải thiện như bình thườngkể JTV người chơi thuộc về PSGtập trung vào thời hạn tiếp theo Juventus. Chúng tôi nghĩ từng trận, từng ngày, nghĩ về những gì chúng tôi muốn đạt được cùng nhau. Đây là mục tiêu quan trọng nhất. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *