Tuyên bố bất khả thi của sao Hollywood ở Wembanyama

Trên poster của bộ phim về NBA, nam diễn viên Hollywood Matt Damon nói về mối quan hệ của anh với thể thao. Bộ phim mà anh ấy sẽ đóng vai Sonny Vaccaro, người đã thu hút được Michael Jordan đến với Nike trong hiệp hội huyền thoại của họ, sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 5. Trong khi chờ đợi, anh ấy ca ngợi một số 1 có thể có trong tương lai trong bản dự thảo năm 2023: Victor Wembanyama.

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho báo chủ nhậtMatt Damon nói về mối quan hệ của anh ấy với thể thao và những gì nó thể hiện trong xã hội ngày nay: Tôi thực sự nghĩ rằng thể thao có thể nói lên nhiều điều về văn hóa, mối quan hệ giữa con người với nhau. Nam diễn viên người Mỹ đã quen đóng phim thể thao. Anh đóng vai đội trưởng Nam Phi bóng bầu dục, François Pienaar TRONG Invictus, tài xế cũng vậy Carroll Shelby TRONG Le Mans 66.

Giấc mơ của Damon cho Thế vận hội 2024

người hâm mộ bóng rổ, Matt Damon nói về tương lai thế vận hội, sẽ diễn ra vào ngày nào Paris vào năm 2024. Và anh ấy hy vọng sẽ được xem trận chung kết Pháp-Mỹ, mà cho anh ta: có thể tạo ra trận chung kết lớn nhất trong lịch sử đương đại của Thế vận hội. “Trong câu chuyện, người Pháp gặp ba lần Hoa Kỳ trong trận chung kết JO, và anh ấy đã thua ba lần. Lần đầu tiên vào năm 1948, trong Tôi đến từ Luân Đôn, lần thứ hai vào năm 2000 tại Sydney và mới nhất, vào năm 2021, lúc Tokyo.

“Anh ấy giống như một con quái vật”

Con mắt bóng rổ lão luyện của anh ấy không bỏ sót bất cứ thứ gì, ngay cả những cầu thủ bóng rổ khao khát nhất. Tự nhiên anh ấy biết tiếng Pháp Victor Wembanyama, tương lai số 1 trong dự thảo 2023. Matt Damon : « Anh ta thật tuyệt. Mọi người đều vui mừng khi thấy anh ấy hành động. Tôi chỉ xem nó trong các clip trên YouTube, không phải toàn bộ trò chơi, nhưng nó rất ấn tượng. Anh ta giống như một con quái vật. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *