Tudor: OM đã đưa ra một quyết định lớn

Trong vài ngày, tương lai của Igor Tudor đã được nói đến rất nhiều. Và vì lý do chính đáng, tên của huấn luyện viên OM đã được lưu hành trước sự khăng khăng của Juventus, câu lạc bộ cũ của anh ấy. Người Croatia cũng sẽ rất muốn trở lại Ý. Nhưng về phía ban lãnh đạo Marseille, một sự lựa chọn đã được đưa ra.

Mùa hè hứa hẹn vẫn còn nóngVỀ. Và vì lý do chính đáng, ngoài kỳ chuyển nhượng một lần nữa sẽ sôi động, câu lạc bộ Marseille phải quản lý vụ việc Igor Tudocông bố với sự khăng khăng về một phần Juventus, câu lạc bộ cũ của anh ấy. Một viễn cảnh cũng sẽ thu hút sự chú ý của người Croatia.

OM muốn giữ Tudor

Tuy nhiênVỀ đừng nghe điều đó. Và vì lý do chính đáng, theo thông tin xác nhận của Provence, Pablo Longoria cuối cùng cũng muốn đặt cược vào việc tiếp tục với một huấn luyện viên, vì vậy chủ tịch của Marseille đã làm việc trên kỳ chuyển nhượng để điền vào Igor Tudor. Nhưng sau đó đã lảng tránh trong một cuộc họp báo vào thứ Năm.

Quảng cáo giới thiệu Tudor

« Đây là một vấn đề nội bộ mà chúng tôi sẽ xem xét với các nhà lãnh đạo. Có lẽ chúng ta sẽ có một cuộc trao đổi vào tuần tới. Chúng tôi có một mối quan hệ chân thành, một mối quan hệ tốt với họ. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi đã từng có mối quan hệ như thế này trong một câu lạc bộ mà tôi đã có trước đây. Khi nói đến những gì tôi phải giải quyết, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ 100%. Họ tin vào những gì tôi làm. Họ là những nhà lãnh đạo cấp cao. Chúng ta sẽ thấy vào tuần tới “, huấn luyện viên nóiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *