Tudor, Messi, Benzema… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 31 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, nhưng các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Tudor dự kiến ​​​​sẽ tuyên bố từ chức khỏi OM

Nó di chuyển đến Igor Tudo gầnVỀ ! Hoa Kỳ vân vân Khu thể thao thông báo HLV Croatia phải sớm đệ đơn từ chức lên chủ tịch, Pablo Longori. Một xu hướng được xác nhận bởi Chợ chânđiều đó lần lượt cho thấy rằng Tudo phải mệt mỏi với những lời chỉ trích của anh ta và huýt sáo của những người ủng hộ. Người đại diện của anh ấy sẽ xuống Marseille để bắt đầu đàm phán vớiVỀ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM: Tudor dự định trở lại Juventus

Và nếu anh ta thành công trong việc thắng kiện vì tội đào ngũVỀ, Igor Tudo đã có một ý tưởng về cơ sở của tương lai của mình. Chợ chân thông báo rằng anh ấy muốn trở lại Ý, và thay mặt anh ấy, Corriere Della Sera đảm bảo rằng đường đua Juventus Torino vẫn có liên quan. Nếu câu lạc bộ trắng đen gọi anh ấy, Tudo sẽ không ngần ngại chấp nhận đề nghị của mình.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Xavi nhắn nhủ Lionel Messi

Được hỏi bởi TV3, Xavi mang theo dõi trở lại Lionel Messiai sẽ kết thúc hợp đồng với PSG. Và huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona đã có vẻ hào hứng với khả năng tìm thấy anh ấy vào mùa giải tới: “ Nếu anh ấy muốn đến Barça, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để anh ấy đến. Tôi nghĩ các điều kiện là phù hợp, về mặt bóng đá, tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi rất nhiều, không có nghi ngờ gì về điều đó. Sau đó, có những tình huống khác, cá nhân và kinh tế. Tôi có mối quan hệ thân thiện với Leo, chúng tôi chúc mừng nhau khi thời điểm thích hợp và anh ấy luôn xem Barca, còn tôi xem Argentina và PSG. Chúng tôi đang đánh giá liệu anh ấy có thể tham gia cùng chúng tôi trong bóng đá hay không và anh ấy có thể giúp chúng tôi hay không, tôi chắc chắn như vậy. Ở cấp độ thể chế, chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho chúng ta về mặt kinh tế. Rất nhiều Culé muốn anh ấy quay lại và hát tên anh ấy, giờ thì tùy anh ấy, tôi nói là 99% “, Được Quan sát Xavi.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Real Madrid: Benzema tiến gần Saudi Arabia?

Khi kết thúc hợp đồng với Thực tế Madrid, karim Benzema đã khiến rất nhiều mực chảy trong vài giờ kể từ khi lựa chọn đó Ả Rập Saudi sẽ mất một khoản tín dụng lớn cho mùa hè này. Ngoài ra, hai phóng viên Romain Molina vân vân Gianluca DiMarzio xác nhận mối quan tâm này của Ả Rập Xê Út và cũng thông báo rằng có thể sớm đạt được thỏa thuận cho Benzema.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

OM đã chọn Marcelino để thay thế Tudor

Trong khi tương laiIgor Tudo gầnVỀ càng ngày càng tối Paul Longoría đã có kế hoạch B để thay thế huấn luyện viên. Dựa theo Corriere dello Sport, Marcelino sẽ là con đường ưa thích. Không có câu lạc bộ kể từ khi rời đivận động viên Bilbao vào tháng 6 năm 2022, người Tây Ban Nha là cầu thủ được yêu thích nhất trong nước sẽ được tiếp quản Tudo, và cũngVỀ thậm chí đã đưa ra lời đề nghị, với mức lương hơn 1 triệu € mỗi năm.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Thuram được Liverpool nhắm tới… nhưng lại hấp dẫn PSG?

ĐỘI lấy hàng ở cột ngày trong tương lai Khephren Thuramvà báo cáo sự quan tâm mạnh mẽ từ Liverpool cho tiền vệOGC tốt. Nhưng về phần mình, tiền vệ trẻ có thể đã làm đổ đậu vì sở thích của anh ấy đối với… PSG ! Trên thực tế, khi câu lạc bộ thủ đô ra mắt trên mạng xã hội vào sáng thứ Tư tuần này, áo đấu tương lai của họ cho mùa giải 2023-2024, Thuram thích một bài đăng trên instagram từ PSG. Lời khuyên cho tiếp theo chợ ?

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *