Truyền thông: Thunderbolt trong thế giới bóng bầu dục

Thay đổi đội cho người dẫn chương trình Canal Rugby Club nổi tiếng và tươi cười kể từ năm 2015. Isabelle Ithurburu rời Canal+. Anh ấy sẽ là người dẫn chương trình mới của TF1 cho World Cup và tạp chí “50 phút bên trong”.

Đó là một cuộc cách mạng nhỏ trong bối cảnh bóng bầu dục Pháp và là một cú đánh lớn đối với anh ấy Kênh +. “Isa” sẽ để lại một kênh được mã hóa! Nụ cười ngọt ngào nhất của những chiếc phao bay đã thuộc về TF1. Không có bất ngờ lớn. Isabelle Nhanh lên đã có mặt trên kệ của các đối thủ từ lâu và sự ra đi của anh ấy đã được cân nhắc. Nhưng có lẽ nằm ngoài dự đoán… Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo nào về tên của người kế vị ông đứng đầu tập đoàn lớn top 14 TRÊN Kênh +.

Thay cho Denis Brogniart và Nikos Alliagas

Isabelle Nhanh lêncon trai của Béarn và người ủng hộ Phần Pausẽ dành 14 năm trong nhóm con kênh. Lần đầu tiên tại Infosport vào năm 2008, sau đó tại Canal + từ năm 2011. Và kể từ đó, anh ấy tiếp tục thăng tiến và khẳng định mình là người dẫn chương trình số 1 của bộ phận thể thao. Từ năm 2015, anh là trưởng nhóm Câu lạc bộ bóng bầu dục kênh đào bên Sébastien chabalsau đó tội lỗi Garrigues, khiến nó trở thành địa điểm yêu thích của tất cả những người hâm mộ bóng bầu dục ở Pháp. TẠI TF1do đó, anh ấy sẽ là người kế nhiệm Denis Brogniart đứng đầu “Mag of the World Cup”, nhưng cũng Nikos hợp kim để trống vị trí của nó cho hoạt ảnh của chương trình báo cáo “50 phút bên trong”.

Trong Canal cho đến Top14 chung cuộc

Isabelle Nhanh lên tuy nhiên sẽ tiếp tục giới thiệu CRC cho đến cuối mùa giải, nghĩa là cho đến trận chung kết top 14, vào ngày 17 tháng 6. Sau đó, hướng TF1. Nhóm con kênh tuy nhiên xin gửi lời chào đến nhà báo vì 14 năm hợp tác: “Anh Isabelle Ithurburu, cảm ơn anh rất nhiều vì đã hợp tác trong 14 năm! Từ lần ra mắt đầu tiên của bạn trên INFOSPORT+ cho đến buổi biểu diễn lớn của CLB Bóng bầu dục CANAL và cho đến trận chung kết TOP 14 tiếp theo vào ngày 17 tháng 6, bạn sẽ vẫn là một trong những gương mặt đại diện của Tập đoàn CANAL+. Cách tốt! ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *