Trượt chân tại PSG, OM bẽ mặt

Chủ nhật này, Classico PSG-OM đã diễn ra. Không phải ở Ligue 1, mà là ở giải vô địch U19 Pháp. Đương nhiên, để giành một suất vào chung kết, hai đội trẻ đã đối đầu với nhau và điều đó nghiêng về người Paris. Sau cuộc họp, Titis đã đi ăn mừng với những người hâm mộ đã thực hiện chuyến đi và mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Như vậy, PSG đã chắc vé dự VCK giải U19 Pháp. Đối với điều này, những người đàn ông từ xem máy ảnh loại bỏVỀ trong trận Classico sôi sục (2-1). Phocaeans cũng có bàn mở tỷ số nhưng nhờ hai bàn thắngIlyes Housenibao gồm các bàn thắng sau thời gian bù giờ, mà PSG do đó thành công.

Người Paris coi thường Marseille

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ PSG vỡ òa trong niềm vui và ngay lập tức đi ăn mừng với hàng trăm cổ động viên Paris đã đến xem trận đấu này vớiVỀ. hậu vệ PSG, Nehemiah Fernandez-Veliz và rồi lấy loa rồi nhục mạ Marseillais, thả mấy lần: “ Chúng tôi chơi một số con chó cái ** ».

Người đẹp tại cuộc họp

Cuộc họp này rõ ràng là rất quan trọng đối với PSG. Thật vậy, có những người rất tốt trên khán đài để tham dự các cuộc họp của các cầu thủ xem máy ảnh. Chủ tịch câu lạc bộ thủ đô, Nasser Al-Khelaifi cũng ở đó Presnel Kimpembe vân vân Warren Zaire-Emery.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *