Trước Tour de France, những lời nguyền tiếp tục dành cho Alaphilippe

Tour de France sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tuần này tại Bilbao và peloton đang chạy một trong những buổi tập cuối cùng vào cuối tuần này cùng với các giải vô địch quốc gia khác nhau. Ở Pháp, Valentin Madouas đã giành được danh hiệu sau một tổng số ấn tượng. Người được yêu thích ngay từ đầu, Julian Alaphilippe đã phải giải nghệ và một lần nữa thất bại ở “Pháp”.

Vào Chủ nhật, những người đi xe đạp ưu tú của Pháp đã gặp nhau ở miền Bắc nước Pháp để trao vương miện cho vị vua mới của họ trước sự kiện được mong đợi nhất trong mùa giải, du lịch Pháp. Trên một tuyến đường trông giống như một Flandria cổ điển, Julian Alaphilippe còn lại trong một làn da yêu thích với tất cả các điểm yếu thần thánh giống nhau. khác với Groupama-FDJ có mặt với số lượng 20 vận động viên chạy ngay từ đầu, nhà vô địch thế giới đôi chỉ được hỗ trợ bởi hai đồng đội ba màu từ Soudal bước nhanhđể biết Rémy cavagna vân vân Florian Senechal, hai nhà vô địch gần nhất của Pháp. Hầu như tất cả các đội đều có chiến lược cô lập Julian Alaphilippe bởi vì anh ta là người chạy nguy hiểm nhất trên giấy tờ. Nhưng chỉ còn hơn 100 km nữa là kết thúc,”liên kết» dứt khoát bị loại, từ bỏ cơ hội mới lên ngôi vô địch Pháp. Nôn mửa sau say nắng, Một nghìn‘ thích nhượng bộ hơn. Tiêu đề quay trở lại Valentin Madouas người đã giành chiến thắng trước các đồng đội của mình Rudy Molard vân vân Julian Bernard (Trek-Segafredo). Cuộc đua này thất bại Julian Alaphilippe.

Hai lần thứ 5…

Trước khi trở thành chân chạy danh giá như hiện tại, Julian Alaphilippe đã tiến sát đến chức vô địch Pháp hai năm liên tiếp, vào năm 2015 và 2016. Trong những năm đó, tay vợt người bản địa Saint-Amand-Montrond ít được mong đợi hơn ngày hôm nay và anh ấy đã giành được hai vị trí thứ năm. Chiến thắng sau đó đi đến ngai vàng Steven Sau đó Arthur Vichot. Sau một khóa học dành riêng cho vận động viên chạy nước rút với kết thúc ở Thánh Ô-me năm sau đó Arnaud Demare tự áp đặt, Julian Alaphilippe trở lại chơi để giành chiến thắng vào năm 2018.

… và gấp đôi lần thứ 3

Một lần nữa anh đã thất bại. Ở Mantes-la-Jolie,liên kếtđã bằng lòng với đồng, bất lực để chống lại Anthony Roux vân vân Anthony Turgis. Vào năm 2020, vài tháng trước khi giành được danh hiệu đầu tiên trong số hai danh hiệu thế giới của mình, Julian Alaphilippe một lần nữa đứng thứ 3 phía sau Arnaud Demare vân vân Bryan Coquard. Dù đã giành gần như mọi danh hiệu trong sự nghiệp nhưng danh hiệu quốc gia một lần nữa bị từ chối với tay đua này Soudal bước nhanhlên án rõ ràng chức vô địch của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *