Trước thềm Roland-Garros, anh thú nhận ‘khủng’ về Nadal

Trong khi Rafael Nadal (36) không chắc chắn cho Roland-Garros, Carlos Alcaraz đã xem xét cơ hội đối đầu với anh ấy trên sân đất nện của Porte d’Auteuil năm nay. Mong được đối đầu với đàn anh ở Paris và đạt 100% thể lực, thần đồng 20 tuổi người Tây Ban Nha dự báo sẽ có một cuộc đối đầu “khủng” với anh.

Khi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 vào tháng 6 năm ngoái, Rafael Nadal đã gặp khó khăn về thể chất trong vài tháng, nạn nhân của những chấn thương lặp đi lặp lại. Thể hình bất chấp, Mallorcan có thể bắt thua Roland Garros, hoặc ít nhất, để bắt đầu giải đấu giảm năm nay. sợ gì Carlos Alcaraz.

Căng thẳng cho sự hiện diện của Nadal tại Roland-Garros

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Tất cả các môn thể thao TRÊN truyền hình Pháp, Carlos Alcaraz hỏi về đồng đội Rafael Nadal. Còn thần đồng 20 tuổi nói muốn thấy cậu cả thể hiện 100% Roland Garros. Hơn thế nữa, Carlos Alcaraz thừa nhận muốn đối mặt Raphael Nadal tại một trong các sân ở Porte d’Auteuil, để chơi một trận đấu ” kinh khủng “.

“Đối đầu với Rafa ở Paris sẽ là một thử thách lớn, nhưng…”

“Một trận đấu với Rafael Nadal tại Roland-Garros? Nó sẽ là khủng khiếp. Hãy tưởng tượng, đối đầu với Rafa tại Paris sẽ là một thách thức lớn, nhưng tôi luôn muốn đối đầu với người giỏi nhất. Hãy hy vọng rằng anh ấy sẽ đến Paris 100% và anh ấy sẽ có niềm vui được chơi quần vợt trở lại. Tôi rõ ràng rất tôn trọng Rafa, anh ấy là một trong những vận động viên giỏi nhất trong lịch sử, một trong những vận động viên quần vợt giỏi nhất.”thừa nhận Carlos Alcaraz. Vẫn còn phải xem liệu Rafael Nadal cuối cùng sẽ có thể cạnh tranh Roland Garros và nếu anh ta sẽ va chạm với người được coi là người thừa kế của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *