Trước thềm giải nghệ, Benzema hé lộ tương lai

Ở tuổi 35, Karim Benzema sẽ bước sang một chương quan trọng trong sự nghiệp. Đến Real Madrid năm 2009, cựu tuyển thủ Pháp sẽ không gia hạn hợp đồng với đội bóng Tây Ban Nha. Nếu không gặp thảm họa, tiền đạo này nên ký hợp đồng với Al-Ittihad, một trong những CLB lớn nhất Saudi Arabia. Trước khi giải nghệ, Benzema muốn vô địch Champions League châu Á.

Sau khi chiến thắng Quả bóng vàng 2022 Tháng 10 vừa qua, Karim Benzema đã công bố màu áo cho tương lai của mình. ” Tôi sẽ giải nghệ ở Real Madrid “đã hạ gục tay vợt 35 tuổi người Pháp. Nhưng rõ ràng là kẻ tấn công đã thay đổi quyết định. Vì chủ nhật này, Real Madrid thông báo ra đi Benzemasau mười bốn năm bên nhau. Real Madrid CF và đội trưởng Karim Benzema của chúng tôi đã đồng ý chấm dứt thời kỳ rực rỡ và khó quên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ cho câu lạc bộ của chúng tôi. Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tất cả tình yêu của họ với người đã là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi.” chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí được xuất bản bởi đội hình merengue.

Benzema lên đường sang Saudi Arabia

Theo truyền thông Ả Rập Saudi, Benzema sẽ ký vớic Al-Ittihad. « Câu lạc bộ Al-Ittihad đã đạt được thỏa thuận chính thức với cầu thủ người Pháp Karim Benzema để gia nhập hàng ngũ của họ trong một hợp đồng kéo dài hai mùa giải » bỏ kênh Saudi Al-Ekhbariya. Chủ nhật này, chủ tịch câu lạc bộ sẽ đi đến Madrid để chốt giao dịch.

Bàn thắng của Benzema trước khi giải nghệ

Theo thông tin từ Sự cứu tế, Benzema đã chuẩn bị chuyến thăm của mình trong vài tuần, nói chuyện với Nuno Espirito Santo, huấn luyện viên đào tạo. Sau khi giành được tất cả các danh hiệu của mình Real Madridcựu tuyển thủ Pháp muốn giành chiến thắng Giải vô địch châu Á và thi đấu tại Club World Cup với Al-Ittihad cuối cùng trước khi treo đinh móc. Xa khỏi Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *