Trước mùa giải NBA mới, Giannis Antetokounmpo đứng trước nguy cơ lớn

Bị chấn thương một thời gian ở đầu gối trái, siêu sao Giannis Antetokounmpo của Bucks đã chuyển sang chơi môn bi-a vào đầu mùa giải NBA mới. Và để kịp hồi phục hoàn toàn trong trận đầu tiên vào tháng 10 tới, Gã khổng lồ Hy Lạp có thể phải bỏ qua kỳ World Cup khai mạc vào cuối tháng 8.

Giannis Antetokounmpo, MVP hai lần của NBA, có thể bỏ lỡ sự kiện vĩ đại của bóng rổ thế giới năm nay. phần bên trong Milwaukee, lựa chọn hàng đầu của Hy Lạp, đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu gối, nhượng quyền thương mại của anh ấy cho biết hôm thứ Tư. Mặc dù muốn trấn an, vì đó chỉ là nội soi khớp, người trong cuộc Shams Charania từ thể thao đảm bảo cơ hội tham gia World Cup của anh ấy bị ảnh hưởng.

Giannis, đang trên đường ở nhà

Hiện tại, không có quyết định nào được đưa ra trong trại.Antetokounmpo nếu chúng ta muốn tin GiỏTin tứcmặc dù giải pháp ít rủi ro nhất cho mùa giải NBA sắp tới là bỏ qua World Cup… Anh ấy đã xâu chuỗi các chiến dịch lớn sau mùa giải trong nhiều mùa giải với Milwaukee cũng như vết loét nhỏ. Anh ấy cũng đã đại diện cho Hy Lạp tại EuroBasket 2022. Và nếu cộng thêm Thế vận hội 2024 ở Paris, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được điều đó. giannis hoặc đứng trước những lựa chọn khó khăn.

Vấn đề là, World Cup cho phép tiếp cận Thế vận hội

Điều gì có thể khiến bạn do dự Antetokounmpo cuối cùng, tầm quan trọng của sự cạnh tranh đến. Vì đó không chỉ là World Cup mà còn là đường vào cho Thế vận hội ở Paris, Thế vận hội giannis chưa bao giờ thi đấu trước đây trong sự nghiệp của mình… Nếu Hy Lạp kết thúc ở vị trí hai đội hàng đầu châu Âu tại World Cup, thì họ sẽ giành quyền trực tiếp tham dự Thế vận hội mà không cần trải qua giai đoạn vòng loại. không có nội thất sẽ cần một bước đột phá thực sự để người Hy Lạp vượt qua Pháp, Slovenia hoặc Tây Ban Nha, để chỉ nêu tên những lựa chọn châu Âu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *