Trước khi chuyển sang OM, anh ấy đã mắc một sai lầm chết người

Cầu thủ mới của OM Renan Lodi đến để đảm nhận vị trí hậu vệ trái trong đội của Marcelino. Tuyển thủ Brazil đến với giá khoảng 13 triệu euro từ Atlético de Madrid và dường như rất phù hợp với hệ thống huấn luyện mới của Olympic. Tuy nhiên, một sai lầm trong trận chung kết Copa America đã ngăn cản bước tiến của anh.

Renan Lodi là hậu vệ trái mớiVỀ. Được coi là niềm hy vọng lớn của bóng đá Brazil, tuy nhiên, anh ấy đã bị chặn lại trong quá trình thăng tiến của mình do một sai lầm trong trận đấu cuối cùng. cúp Mỹ thua vào năm 2021 trước Argentina. Cố ý phạm tộiThiên Thần DiMaria, Renan Lodi rồi mất chỗ ở Brazil như lời kể của chuyên gia bóng đá Brazil Thừa phát lại Dominique.

“Anh ấy đã chơi trong trận chung kết Copa America”

« Đối với tôi, cầu thủ này đã có một sự thay đổi trong trận chung kết Copa America thua 0-1 trước Argentina, nơi anh ấy phạm lỗi với bàn thắng của Di Maria. Trận đấu này đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp quốc tế của anh ấy và với Atletico. Trước đó anh được coi là tương lai, sự thay thế Roberto Carlos và Marcelo. Tite đã giao cho anh ấy vai trò quan trọng này “, anh thú nhận với Câu lạc bộ bóng đá Marseilletrước khi tiến hành.

“Rõ ràng là sai lầm này đã khiến anh ấy mất vị trí của mình”

« Rõ ràng là sai lầm này đã khiến anh ấy mất vị trí của mình, gần đây anh ấy đã không tham dự World Cup. Ở CLB cũng vậy, Simeone không nhất thiết phải tin tưởng anh nữa, đó là lý do anh bị đem cho mượn. Anh ấy nhanh chóng thành danh ở Nottingham, anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong việc duy trì theo báo chí Anh và báo chí Brazil. Anh ấy đã nhân đôi số trận đấu (28 ở PL). Quyền mua không được thực hiện và Atletico không còn trông cậy vào anh “, thêm Thừa phát lại Dominique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *