Trực tiếp sa thải sếp OM

Khi mùa giải của OM sắp kết thúc, câu lạc bộ Marseille chắc chắn sẽ cán đích ở vị trí thứ 3 và vượt qua vòng play-off để có suất dự Champions League năm sau. Nhưng cuối năm tài chính 2022/2023 được đánh dấu bởi một số căng thẳng nội bộ ở Marseille. Christophe Dugarry không nặng lời với Pablo Longoria.

Trong số những trường hợp có thể ra đi của huấn luyện viên Igor Tudor, ban lãnh đạo có trường hợp cuối cùng Dimitri Payethoặc thậm chí là tuyên bố cuối cùng của Thủ tướng Mbemba về tham vọng của câu lạc bộ, vòng tròn bơi trong vùng nước hỗn loạn. Thất bại trên sân nhà trước Brest (1-2) Thứ Bảy tuần trước và tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, lẽ ra Marseille đã phải trải qua một mùa hè vô cùng sóng gió. Nhưng trong khi nhiều khung hình (guendouzi, Alexis Sánchez) sẽ khởi hành, ban quản lý Paul Longoría thường tập trung vào ngắn hạn, bắt đầu trở nên khó chịu…

“Longoria là một chính trị gia” theo Dugarry

Tham dự chương trình Rothen s’enflammecựu tuyển thủ OM (1998-2000) Christopher Dugary không ngần ngại chỉ trích cách quản lý của tổng thống Paul Longoría. “Nhưng tôi nghĩ Longoria là một chính trị gia. Vì khi tính đến mùa OM thì không phải là thất bại hoàn toàn mà tôi thấy đó là thất bại (…) Longoria nói với bạn rằng đây là một mùa giải tốt, đừng truyền thông quá nhiều về kết quả mà Tudor đã chuyển từ một vị trí nào đó. khung. .. Cây che rừng là một tinh thần đổi mới, sân vận động đầy đủ này, không thể tin được. Mùa giải OM này, khi bạn bỏ lỡ quá nhiều trận đấu quan trọng, đó là một mùa giải thất bại.”.

OM nên làm “tốt hơn” trong mùa giải này theo Christophe Dugarry

“Nếu ở thời của tôi, chúng tôi bỏ lỡ nhiều trận đấu như vậy, đặc biệt là ở nhà, tính phí vài thứ thì đã không xảy ra như thế này”.cũng khẳng định Christopher Dugary. “Thật may là mọi chuyện đã không xảy ra như vậy, Marseilles đã tìm lại được niềm vui, niềm kiêu hãnh của đội bóng… Nhưng vẫn còn chỗ để làm tốt hơn nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *