Trực tiếp bật mí kế hoạch chuyển đến PSG

PSG vẫn chưa hoàn thành kỳ chuyển nhượng của họ. Luis Campos vẫn muốn chiêu mộ một số cầu thủ. Bradley Barcola có thể là người tiếp theo hạ cánh bên phía Paris. Chàng trai trẻ Lyonnais tỏ ra rất hứng thú với thử thách của đội bóng thủ đô. Theo Daniel Riolo, anh ấy cũng sẽ là nhân tố duy nhất mà CV có thể chia tay vào mùa hè này.

Các PSG bước vào một kỷ nguyên mới với sự ra đời Luis Enrique. Chiến lược gia người Tây Ban Nha định làm cách mạng Parisvà cuối cùng dâng lễ đăng quang tại giải vô địch cho những người ủng hộ Paris. Để đạt được điều đó, chúng tôi phải thay đổi rất nhiều thứ trong kỳ chuyển nhượng. cánh đồng louis đã có tiến bộ tốt khi đưa ra 6 quân tiếp viện cho cựu HLV câu lạc bộ Barcelonavà nó vẫn chưa kết thúc.

Bernardo Silva vẫn còn hy vọng

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis muốn tuyển dụng ít nhất một ngôi sao khi phạm tội và có cơ hội tốt để làm như vậy Bernardo Silva. Các tiền vệ tấn công đã được mời chào trong nhiều tuần, nhưng thành phố Manchester rất khó khăn trong đàm phán, chưa kể với PSG. Cố vấn bóng đá người Paris thực sự muốn làm một cú đúp, vì ông ấy muốn thu hút trung vệ nổi tiếng. Các đường đua nóng nhất tại thời điểm này dẫn đến Serbia từ Juventus, Dušan Vlahovic.

Bradley Barcola có thể cập bến PSG

cánh đồng louis đã không từ chối thực hiện một động thái khác trong cuộc tấn công, nhưng lần này, không phải vì các ngôi sao. Đó là một vết nứt khi đấu tranh với người Bồ Đào Nha vào lúc này, cá nhân Bradley Barcolacho ai PSG đã được rút ra theo thông tin từ 10sport.com. Và làm theo Daniel Riolotrên micrô l’Sau Châncó khả năng hoạt động sẽ xảy ra. “Barcola ngày càng nóng hơn. PSG thực sự muốn có anh ấy. Cầu thủ muốn đi, anh ta muốn đến. Anh ấy muốn hành động ngay lập tức. Đúng là cậu ấy đến PSG, PSG muốn và rõ ràng Luis Enrique thích hồ sơ của cầu thủ này. Đây là cứu trợ duy nhất mà CV có thể xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *