Trực tiếp, anh tuyên bố rời OM

Khi mùa giải kết thúc, tương lai của Igor Tudor trở thành chủ đề của những tin đồn. Huấn luyện viên của OM sẽ còn tại vị vào mùa giải tới chứ? Câu hỏi đặt ra và mọi người đều có ý kiến ​​​​riêng về vấn đề này. Do đó, Grégory Schneider đã xem xét trường hợp của người Croatia và đối với anh ấy, Tudor sẽ không ở lại OM mãi mãi.

đến để thay thế Jorge Sampaoli trên băng ghế dự bị của OM, Igor Tudor đang kết thúc mùa giải đầu tiên tại La Canebière. Mặc dù điều này sẽ dẫn đến việc cán đích ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1, nhưng không có gì nói rằng cầu thủ người Croatia sẽ vẫn ở đó vào mùa giải tới. Trên thực tế, theo một số thông tin được công bố trong vài giờ qua, Tudo không nên sống trongVỀanh ấy vẫn còn hợp đồng một năm với câu lạc bộ Marseille.

“Tôi đặt vé của tôi rằng anh ấy sẽ đi vào mùa tới”

trên micrôChâu Âu 1, Grêgôriô Schneider cũng đã đặt cượcIgor Tudo sẽ rời khỏiVỀ trong những tuần tới. Các phóng viên đã vung: Marseille dưới thời Longoria chơi bóng thực sự dồn nén thời gian. Mùa bóng đá là một năm. Mọi người ra đi, mọi người quay lại… Tất nhiên anh ấy sẽ rời Tudor, tôi sẽ đưa cho bạn tấm vé của tôi rằng anh ấy sẽ ra đi vào mùa giải tới ».

“Sampaoli ra đi sau mùa giải đáng kinh ngạc”

« Sampaoli ra đi sau một mùa giải đáng kinh ngạc. 14 cầu thủ cũng đã ra đi, nhưng họ sẽ được thay thế. Sẽ có những huấn luyện viên biết cách làm điều đó. Vì vậy, anh ấy không cần phải bắt nguồn từ chính trị địa phương, chính trị trong phòng thay đồ. Đó là “xin chào, chào buổi tối, tôi cần bạn, tôi mang bạn đến. Tôi không cần bạn, chào”. Và tuần sau thì khác. Đó là cách nó hoạt động và chúng tôi nợ Longoria “, đã theo dõi Schneider về tương lai Tudo mà do đó có thể được viết ra khỏiVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *