Trò chơi lớn bắt đầu cho ngôi sao PSG này

PSG đã hoạt động rất tích cực khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng và điều này sẽ tiếp tục, cả về lượt đi và lượt đến. Về Marco Verratti, người được Atlético de Madrid quan tâm, tiền vệ người Italia, nhà vô địch châu Âu 2021 chứng kiến ​​những kẻ theo đuổi khác gõ cửa nhà mình. Ở Anh, cũng như ở Ả Rập Saudi, xếp hạng cao và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng đối với Little Owl.

PSG đã thay đổi mọi thứ trong kỳ chuyển nhượng này. Vì Đội, tất cả các cầu thủ trong đội hình Paris đều được coi là có thể chuyển nhượng. Nếu một lời đề nghị tốt đến với cầu thủ này, PSG sẽ không từ chối, như họ đã có thể làm trong những năm trước. Do đó, nhiều cầu thủ có thể bị yêu cầu rời câu lạc bộ và một số được hưởng lợi từ đánh giá tốt trong thế giới bóng đá, điều này có thể tạo điều kiện thuận lợi cho họ ra đi đáng kể, như trường hợp của lịch sử. QSI.

Verratti được theo sau bởi Atlético de Madrid

Được báo hiệu bởi Đội trong phiên bản hiện tại của nó, Marco Verratti, trung tâm ý từ PSG đến vào năm 2012 tại câu lạc bộ, theo sát bởi l’Atlético de Madrid. Câu lạc bộ Madrid nhất định sẽ thành công Verratti ưu tiên của anh ấy trong mùa hè này, để phát triển hàng tiền vệ của anh ấy. Diego Simeone, huấn luyện viên của Colchoneros lịch sử sẽ đánh giá cao hồ sơ của anh ấy. Cần có một đề nghị trị giá 80 triệu € cho PSG đồng ý để tiền vệ của mình phát hành. Hiện tại Marco Verratti không đưa ra câu trả lời, mặc dù đoàn tùy tùng của ông xác nhận tin đồn là chính xác.

Liverpool và Saudi Arabia đại chiến Verratti

Thời gian suy nghĩ được cho phép Marco Verratti có thể là do sở thích khác. Chủ yếu ở Anh, hoặc theo Đội, Liverpool sẽ là một trong những CLB quan tâm đến hồ sơ của tuyển thủ Italia. Một công dân Anh khác, chưa được tiết lộ tên, cũng có thể hành động. Và thời trang Ả Rập đã tiếp tục kể từ câu lạc bộ d’Al-Hilal cũng quan tâm đến việc đến Verratti. Các quan chức Saudi thậm chí đã đi xa đến mức này Paris để cố gắng thuyết phục anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *