Transfer: OM thực hiện tấn công các file khó

Được Arsenal cho mượn và không có tùy chọn mua đứt, Nuno Tavares sẽ khiến người hâm mộ OM phải tím mặt. Đôi khi rất tốt, thường khó chịu, phía Bồ Đào Nha sẽ không kéo dài mùa giải tới. Điều này tốt, ban lãnh đạo Marseille đã tung ra cuộc tìm kiếm người thay thế.

Sau khi vay từ William Saliba đó sẽ là một thành công rực rỡ,VỀ làm lại với Nuno Tavares. Không có trong kế hoạch Mikel Arteta ĐẾN vũ khíHậu vệ trái người Bồ Đào Nha gia nhập Marseilles để có được thời gian chơi và kinh nghiệm. Và tavares rất nhanh chóng nổi lên như một cú hit lớn trong kỳ chuyển nhượng.

Nuno Tavares hơn Igor Tudor

Cầu thủ ghi bàn sáu lần ở Ligue 1, Nuno Tavares từ lâu đã bù đắp cho những điểm yếu trong phòng ngự của anh ấy bằng tài năng của anh ấy trước khung thành. Nhưng trong ba tháng, pít-tông tráiVỀ không còn tìm được đường vào lưới và thái độ của anh ta đặt ra câu hỏi. Theo thông tin từ Thể thao RMC, Igor Tudongười đã không gọi anh ta cho một trận đấu với LOS Csẽ đổ lỗi cho việc thiếu đầu tư cho đào tạo.

OM đang tìm người thay thế

OM không có tùy chọn mua hàng và bất kể đó là gì, Nuno Tavares sẽ không ở lại Marseilles. Dựa theo ProvenceCác nhà lãnh đạo của Olympian đang tìm kiếm một hậu vệ trái, thậm chí họ đã thông báo cho một số đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *